Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Tổng hợp các mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp tại Thế Giới Áo Đồng Phục. Cần tư vấn gọi ngay 0905 660 112 call 24/7 nhé!

Hiện nay, áo thun đồng phục công ty đã trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Đồng phục nhân viên tạo nên phong cách riêng của mỗi công ty cũng như giúp khách hàng hiểu được sứ mệnh của doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm hiểu về chiếc áo thun đồng phục thì có thể tham khảo những thông tin được Thế giới áo đồng phục tổng hợp dưới đây.

Đồng phục công ty là gì?

Đồng phục công ty là những bộ trang phục như quần áo, váy có thiết kế giống nhau. Chúng được trang bị cho nhân viên khi làm việc trong doanh nghiệp hoặc tổ chức nào đó. Những bộ đồng phục công ty thường giống nhau hoàn toàn từ kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã, logo,…Nó không những thể hiện tinh thần, văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp mà còn được dùng để quảng bá hình ảnh ra công chúng hiệu quả.

Áo thun đồng phục công ty về định nghĩa cơ bản thì vẫn như các loại áo thun đồng phục thông thường. Điểm khác biệt là nó cụ thể hơn về đối tượng hướng đến đó là những thành viên làm việc trong cùng một công ty. 

Áo thun đồng phục công ty được sử dụng cho nhân viên làm việc ở một công ty

Áo thun đồng phục công ty được sử dụng cho nhân viên làm việc ở một công ty

Nguồn gốc của áo thun đồng phục công ty?

Áo thun đồng phục được ra đời đầu tiên trong thế chiến thứ 2. Đó là những chiếc áo đơn giản, một màu và không có in hình hay chữ. Những người lính hải quân Mỹ đã sử dụng nó khi phải hành quân đến các xứ nhiệt đới có khí hậu nóng ẩm.  Khi đó chiếc áo thun bên trong là cách để họ giữ được sự thông thoáng và thoải mái khi mặc. 

Lợi ích và ý nghĩa của việc mặc áo thun đồng phục công ty là gì?

Áo thun đồng phục công ty có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Thế nhưng chúng đều mang những mục đích, ý nghĩa như nhau:

 • Đồng phục thể hiện tinh thần đoàn kết của cả tập thể. Đây có lẽ là ý nghĩa quan trọng nhất mà chiếc áo đồng phục công ty mang lại. Khi tất cả mọi người đều mặc đồng phục thì mọi khoảng cách và ranh giới đều được gỡ bỏ. Từ đó tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng hơn. Ngoài ra, việc mặc chung áo đồng phục sẽ thể hiện tính thống nhất. Mọi người có thể dễ dàng nhận biết nhau khi tham gia các sự kiện tập thể có quy mô lớn.
 • Đồng phục tạo nên thương hiệu cho tổ chức. Bởi vì thông qua màu sắc của đồng phục, logo, họa tiết trên đó mà các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, đưa thương hiệu của mình đến với cộng đồng.
 • Áo thun đồng phục công ty mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc. Vì hầu hết các chất liệu để may đồng phục hiện nay đều khá thoáng mát. Người dùng sẽ có cảm giác thoải mái, dễ chịu dù phải làm việc trong bất kỳ môi trường nào.

Áo thun đồng phục công ty góp phần tạo nên thương hiệu cho công ty

Áo thun đồng phục công ty góp phần tạo nên thương hiệu cho công ty

Vai trò của may đồng phục công ty với nhân viên

Đồng phục có vai trò vô cùng quan trọng đối mỗi doanh nghiệp, tổ chức. Khi nhân viên diện đồng phục thì được xem như là quảng cáo thương hiệu của công ty đó. Công ty sẽ không cần phải tìm cách để quảng bá mà chính nhân viên sẽ đưa thương hiệu đến với cộng đồng. Hơn nữa, nó còn tạo ra sự đoàn kết giữa nhân viên cũng như nâng tầm giá trị của công ty.

Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp đều sẽ có những sự chú tâm nhất định tới đồng phục của nhân viên. Khi những nhân viên được diện trên mình chiếc áo thun đồng phục công ty. Họ sẽ đều có một nhận thức chung đó là mình đang mang trên mình hình ảnh của công ty, mình đang là một đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó sẽ có lòng tự hào với tổ chức, làm việc có trách nhiệm và uy tín hơn.

Bên cạnh đó, những bộ đồng phục được thiết kế đẹp mắt, chất lượng sẽ giúp nhân viên tăng thêm cảm giác tự tin khi gặp gỡ, nói chuyện với khách hàng. Đồng thời, nó còn giúp xây dựng hình ảnh thiện cảm, chuyên nghiệp của công ty.

Xây dựng văn hóa công ty tạo nên giá trị thương hiệu

Hầu hết các bộ đồng phục đều in logo, slogan nổi bật của công ty để quảng bá cho thương hiệu của mình. Nhờ cách quảng bá này, các khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra và ghi nhớ thương hiệu của bạn. Có thể nói, sử dụng đồng phục cho nhân viên là phương thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay.

Nhờ những bộ đồng phục mà tạo nên tác phong chuyên nghiệp cho nơi công sở khiến khách hàng tin tưởng hơn. Mỗi nhân viên diện trên mình bộ đồng phục sẽ giúp thương hiệu công ty trở nên gần gũi hơn với cộng đồng.

Gắn kết đội nhóm làm việc nâng cao tinh thần đoàn kết công ty, tạo sự bình đẳng giữa các thành viên

Đồng phục được xem là là sợi dây gắn kết vô hình giữa mọi người trong công ty. Khi tất cả nhân viên đều diện đồng phục thì mọi người sẽ như nhau, bình đẳng toàn diện. Vì vậy mà họ sẽ đoàn kết, thân thiện với nhau hơn. Chính điều này sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc, tương trợ nhau, cùng nhau hợp tác để phát triển công ty.

Áo thun đồng phục công ty giúp nâng cao tinh thần đoàn kết giữa mọi người

Áo thun đồng phục công ty giúp nâng cao tinh thần đoàn kết giữa mọi người

Nâng cao hiệu quả làm việc công ty

Khi nhân viên diện trên mình chiếc áo thun đồng phục công ty, họ sẽ ý thức được mình đã là một nhân tố quan trọng của công ty. Vì thế mà nhân viên sẽ có tinh thần trách nhiệm hơn trong công việc của mình. Bởi lẽ khi mặc đồng phục, khách hàng sẽ nhận diện được công ty của bạn và đánh giá dựa trên tác phong bạn làm việc. Có như thế, mỗi nhân viên sẽ làm việc với năng suất  hiệu quả hơn.

Đồng phục công ty giúp nhân viên tiết kiệm thời gian và chi phí

Đồng phục giúp nhân viên tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Thay vì phải suy nghĩ trang phục phù hợp cho ngày mai thì họ đã có đồng phục theo quy định. Không những thế, họ chỉ cần phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để đầu tư mua sắm đồng phục. Chính vì lợi ích tuyệt vời này đã khiến họ cảm thấy thích thú với đồng phục, kích thích năng lượng làm việc được tốt hơn và hiệu quả hơn.

Đồng phục giúp nhân viên thêm tự tin thoải mái làm việc

Nếu như trước đây, chúng ta thường nghĩ đồng phục công ty khá quy chuẩn, nhàm chán và lạc hậu. Tuy nhiên, ngày nay những mẫu đồng phục công ty đã được thiết kế đa dạng hơn rất nhiều. Từ những kiểu dáng áo thun đồng phục công ty cho đến áo khoác đồng phục đều được thiết kế rất đẹp mắt, hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể tự tin diện những chiếc áo ấy khi đi làm mà không còn lo lắng về việc lỗi thời, lạc hậu.

Hơn thế nữa, những chiếc áo đồng phục này lại rất dễ kết hợp với các trang phục khác. Bạn có thể dễ dàng thể hiện phong cách thời trang cá nhân của riêng mình, giúp bạn có thêm sự tự tin, thoải mái khi làm việc.

Áo thun đồng phục công ty giúp bạn có thêm sự tự tin thoải mái làm việc

Áo thun đồng phục công ty giúp bạn có thêm sự tự tin thoải mái làm việc

Đồng phục công ty là một phần tất yếu trong nhận diện thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp đều có một biểu tượng logo riêng biệt. Các logo đó đều được in trên mỗi đồng phục của nhân viên. Chính vì thế, một yếu tố chủ đạo trong việc nhận diện thương hiệu chính là đồng phục công ty.

Thương hiệu có quan trọng không?

Thương hiệu được xem là biểu tượng riêng của mỗi công ty. Các nhãn hiệu, tên, logo mà công ty sử dụng là để phân biệt sản phẩm của họ với người khác. Vì thế thương hiệu rất quan trọng để tạo ra một đặc điểm, cá tính riêng cho từng công ty. Nhờ thương hiệu, người dùng mới nhận dạng được công ty đó như thế nào.

Khi xây dựng được một thương hiệu tốt, chúng ta sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ khách hàng. Nhờ đó, với một thương hiệu tốt, chúng ta sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng hơn trong tương lai.

Vì sao may đồng phục góp phần nhận diện và nâng cao thương hiệu?

Áo thun đồng phục công ty là một trong những yếu tố quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu. Chúng mang lại nhiều lợi ích trong việc truyền tải thông tin thương hiệu đó đến với mọi người.

 • Đối với mỗi doanh nghiệp, họ luôn hiểu rằng đồng phục không chỉ là trang phục mà còn là công cụ để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.
 • Khi khách hàng làm việc với doanh nghiệp, họ sẽ nhớ đến hình ảnh công ty qua đồng phục. Nếu bạn xây dựng thương hiệu tốt, khách hàng sẽ ghi nhớ thương hiệu của bạn và chủ động giới thiệu với nhiều người khác. Đây là cách quảng cáo thương hiệu miễn phí mà mọi công ty đều muốn có được.
 • Chiếc áo thun đồng phục công ty lại trở thành hình thức truyền tải thông điệp 1 cách tuyệt vời. Bạn không chỉ in logo công ty mà còn có thể gắn thêm slogan để khách hàng dễ tiếp cận, dễ ghi nhớ. Thiết kế đẹp mắt cũng góp phần gây thiện cảm với khách hàng nhiều hơn.
 • Hiện nay, với các thương hiệu nổi tiếng như Viettel, Grab, Be,…đều sử dụng đồng phục cho nhân viên. Giờ đây, giữa thành phố nhộn nhịp, bạn có thể dễ dàng nhận biết được màu áo thiết kế đó là thuộc về ai.

Tại sao nên may đồng phục công ty đẹp chất lượng cho nhân viên?

Cái đẹp luôn là một yếu tố được mọi người quan tâm. Và đồng phục đẹp cũng là một tiêu chuẩn về cái đẹp. Khi nhân viên diện trên mình bộ đồng phục đẹp, chất lượng sẽ đem đến sự tự tin cho họ.  Hơn nữa, họ còn cảm thấy hãnh diện và tự hào về công ty mình khi được mặc lên những bộ đồng phục có thiết kế chất lượng.

Đặc điểm nhận diện công ty may đồng phục đẹp và chất lượng

Những tiêu chí để nhận diện công ty may áo thun đồng phục công ty đẹp chất lượng gồm:

 • Lựa chọn công ty may lâu năm, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục.
 • Kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến, hiện đại của công ty may.
 • Xác định độ tin cậy về việc giữ lời hứa khách hàng như: giao nộp đúng thời hạn, chất lượng sản phẩm có như giới thiệu ban đầu,…
 • Có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, thái đô tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng tốt.
 • Nhân viên công ty may lịch sự và có sự thấu hiểu tâm lý người mua.

Làm thế nào để có được những bộ đồng phục chất lượng nhất?

Đây là câu hỏi phổ biến mà bất cứ người chủ doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Để có được bộ đồng phục chất lượng bạn cần có thái độ đầu tư nghiêm chỉnh. Bạn cần phải trả lời những câu hỏi sau để có được những bộ đồng phục đẹp chất lượng:

 • Chất liệu may đồng phục là gì?
 • Thiết kế nào thì phù hợp với công ty?
 • Loại kích cỡ, màu sắc nào thì phù hợp cho bộ đồng phục?

Một bộ áo thun đồng phục công ty đẹp phụ thuộc vào sự đầu tư của bạn

Một bộ áo thun đồng phục công ty đẹp phụ thuộc vào sự đầu tư của bạn

Thế giới áo đồng phục là công ty may đồng phục đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối đồng phục công nhân, đồng phục công sở, đồng phục học sinh, đồng phục khách sạn,…Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ may đông đảo và có tay nghề cao, chúng tôi tự tin mà một trong những doanh nghiệp tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng được nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

Các loại vải thường dùng để may áo thun đồng phục công ty

Dưới đây là 4 loại vải được sử dụng phổ biến để may áo thun đồng phục công ty:

 • Vải cotton là loại vải mềm mịn, có độ co giãn tốt và không gây kích ứng da nhờ chất liệu vải tự nhiên từ xenlulo. Loại vải này còn có thể thấm hút mồ hôi tốt, giảm nhiệt cũng như có độ bền cao.
 • Vải cá sấu ( Spandex Crocodile) là một trong những loại vải có nguồn gốc từ hãng thời trang Lacoste. Loại vải này có đặc điểm là mặc thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, tính năng co giãn cao nên mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Trên thị trường đang có 3 loại vải thun cá sấu chính: Thun cá sấu 100% Cotton ( dòng cao cấp), thun cá sấu 65/35 Cotton ( dòng tầm trung), thun cá sấu PE( dòng giá rẻ).
 • Vải thun lạnh là loại vải có thành phần 100% là sợi PE, bề mặt bóng láng, khiến cho người mặc vào có cảm giác mát mẻ.  Loại vải này có đặc tính ít nhăn, trơn mịn, mang lại cảm giác mát lạnh, sự thoải mái cho người mặc. Ngoài ra, loại vải này có khả năng thoát ẩm cao giúp thoát mồ hôi hiệu quả, độ bền cao và không bị xù lông khi giặt.
 • Vải thun trơn là loại vải có nguồn gốc chính từ sợi bông, chất vải đơn sắc, hoàn toàn không có bất kỳ họa tiết nào. Các chất liệu vải thun trơn được sử dụng phổ biến nhất là: vải 100% cotton (CM), vải 35/65 cotton (tici), vải 65/35 cotton (CVC), vải 100% polyester (PE),…Loại vải này được sử dụng phổ biến trên thị trường nhờ giá rẻ, mềm, nhẹ và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Chọn màu áo đồng phục phải phù hợp với văn hóa công ty

Màu sắc của đồng phục thể hiện nét văn hóa đặc trưng của mỗi doanh nghiệp. Do đó, bạn cần phải lựa chọn màu sắc phù hợp với ngành nghề mà mình đang làm. Dưới đây là các ý nghĩa của màu sắc giúp mọi người có cái nhìn chi tiết hơn:

 • Màu xanh dương: Màu của biểu tượng cho sự hòa bình, bình yên, ổn định. Đây là gam màu đem đến cho mọi người cảm giác tin tưởng, chắc chắn và bảo đảm.
 • Màu đỏ: Thể hiện sự nhiệt huyết, sôi động và tràn đầy năng lượng. Màu đỏ tạo cảm giác kích thích, hưng phấn và tò mò cho người xung quanh. Các tổ chức, doanh nghiệp thường lựa chọn màu áo đồng phục này với mong muốn thành công, phát triển trong công việc cũng như có được nhiều may mắn.
 • Màu trắng: Là biểu tượng cho sự thanh khiết, góp phần tạo nên hình ảnh công ty thanh lịch và chuyên nghiệp.
 • Màu vàng: Là biểu trưng cho sự giàu có, sự lạc quan, ấm áp. Gam màu này vừa truyền thống lại vừa hiện đại, sang trọng và có đẳng cấp riêng biệt.

Màu sắc của áo thun đồng phục công ty thể hiện văn hóa của công ty

Màu sắc của áo thun đồng phục công ty thể hiện văn hóa của công ty

Thế giới áo đồng phục – địa chỉ làm áo đồng phục công ty đẹp – giá rẻ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực may mặc, Thế giới áo đồng phục luôn ưu tiên sự hài lòng khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm và phong cách sản xuất. Hơn nữa, giá thành may áo thun đồng phục công ty của chúng tôi rẻ hơn 20% so với bất kỳ cơ sở, dịch vụ nào trên thị trường. Do đó mà Thế giới áo đồng phục luôn tự hào mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

Quy trình may áo thun đồng phục công ty tại Thế giới áo đồng phục

Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng về một chiếc ao thun đồng phục công ty đẹp, chất lượng thì quá trình may được thực hiện tại Thế giới áo thun đồng phục như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, báo giá may đồng phục của khách hàng qua website

Khi có yêu cầu báo giá từ khách hàng thì ngũ nhân viên tư vấn của xưởng sẽ tiếp nhận đơn hàng. Sau khi xem xét các yêu cầu về số lượng, chất vải, kiểu dáng thì công ty sẽ gửi báo giá. Quy trình này thường sẽ chỉ mất từ 5 đến 10 phút nếu kể từ lúc bạn liên hệ với website của xưởng.

Bước  2: Thiết kế mẫu áo thun đồng phục công ty theo yêu cầu khách hàng. Mọi ý tưởng của bạn sẽ được designer thực hiện trên màn vi tính 3D để bạn hình dung rõ nhất về sản phẩm của mình nhận được. 

Bước 3: Sau khi xem thiết kế và ưng ý, chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu áo thun đồng phục công ty cho bạn. Đảm bảo về những yêu cầu như: chất vải, màu sắc, hình in, form đẹp,…đặc biệt là đúng thời hạn. 

Bước 4: Tiến hành giao dịch, ký hợp đồng. Thường thì khách hàng được yêu cầu là đặt cọc 40% giá trị hợp đồng. Phần còn lại sẽ được thanh toán vào lúc nhận hàng cuối cùng.

Bước 5: Tiến hành máy đo sản xuất và đóng gói các sản phẩm theo mẫu thiết kế. Thời gian hoàn thành còn phụ thuộc vào kiểu dáng, thiết kế cũng như số lượng đơn hàng của khách. 

Bước 6: Tiến hành kiểm tra các lỗi sản phẩm lần cuối và gửi cho khách hàng. Với những sản phẩm bị lỗi sẽ được chỉnh sửa ngay lập tức. 

Bước 7: Vận chuyển đơn hàng đến tay khách hàng và nhận thanh toán khoản tiền còn lại trên hợp đồng. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng được quyền khiếu nại và chúng tôi sẽ tiếp nhận sửa hoàn toàn miễn phí. 

Quy trình may đồng phục được thực hiện theo các bước rõ ràng

Quy trình may đồng phục được thực hiện theo các bước rõ ràng

Tại sao nên chọn Thế giới áo đồng phục may áo thun đồng phục công ty?

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn chúng tôi, nhưng những yếu tố sau đây chúng tôi muốn khẳng định thêm lần nữa lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi.

 • Công ty có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc đồng phục
 • Sản phẩm chất lượng cao về chất liệu cũng như đẹp về mẫu mã, thiết kế
 • Chi phí hợp lý, giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thế giới áo đồng phục có ưu điểm gì nổi bật?

Thế giới áo đồng phục là một cái tên khá phổ biến trong lĩnh vực thiết kế hàng may mặc Việt Nam. Bởi lẽ chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các công ty khác. Dưới đây là những ưu điểm mà chúng tôi đã mang lại cho khách hàng trong những năm qua.

 • Thế giới áo đồng phục là thương hiệu đồng phục công ty uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm như mong đợi của khách hàng.
 • Xưởng may đồng phục công ty có dây chuyền sản xuất tiên tiến với hệ thống thiết bị hiện đại. Năng lực sản xuất đồng phục đáp ứng được mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết giá gốc tận xưởng không qua trung gian, cạnh tranh nhất thị trường. Vì là nhà xưởng nên có giá cả phải chăng. Các dòng sản phẩm ở đây luôn có mức giá ổn định.
 • Tuy là đồng phục dành cho công ty nhưng luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất. Bạn sẽ không cần phải lo lắng đồng phục dành cho nhân viên bị lỗi thời, lạc hậu.
 • Có đội ngũ thiết kế logo, slogan các kiểu áo thun đồng phục công ty chuyên nghiệp, nhanh chóng
 • Cam kết chất lượng màu sắc theo đúng yêu cầu khách hàng
 • Cam kết chất lượng hình ảnh nét mịn in trên đồng phục công ty. Không bị mờ hay lem chữ khi in trên đồng phục công ty.
 • Chúng tôi luôn sử dụng chất liệu vải may đồng phục công ty tốt nhất theo yêu cầu khách hàng. Tối ưu được chi phí may cho từng sản phẩm nên tối ưu mức giá rẻ nhất cho khách hàng.

Bạn nhận được gì khi đặt may đồng phục công ty tại Thế giới áo đồng phục

Khi là khách hàng của Thế giới áo đồng phục, bạn sẽ nhận được các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết thành phẩm đến tay khách hàng sẽ được mài giũa tỉ mỉ nhất trong từng chi tiết, chuẩn đến từng đường kim mũi chỉ. Đặc biệt, khi đặt hàng với số lượng lớn, bạn sẽ được giảm giá khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, freeship tận nơi mọi miền tổ quốc. 

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nhiệt tình tiếp đón và tư vấn trực 24/7. Bạn chỉ cần liên hệ qua hotline 0905 660 112 của chúng tôi. Bạn sẽ ngay lập tức được kết nối với chuyên viên chăm sóc khách hàng để được giải đáp mọi thắc mắc.  

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng may áo thun đồng phục công ty

Thế giới áo đồng phục có hỗ trợ thiết kế áo đồng phục công ty miễn phí không?

Ngay sau khi khách hàng điền vào biểu mẫu đăng ký báo giá online chỉ tại trang chủ của chúng tôi. Khách hàng sẽ được hỗ trợ cung cấp toàn bộ những thông tin liên quan về giá cả và mẫu mã phù hợp với yêu cầu.

Các mẫu mã sẽ được thực hiện với designer có chuyên môn. Và đặc biệt, thiết kế áo demo không mất phí cho những khách hàng đặt may đồng phục với số lượng lớn.

May áo thun đồng phục công ty số lượng lớn có được chiết khấu không?

Khi đặt may đồng phục với đơn hàng 5 triệu trở lên tại Thế giới áo đồng phục. Khách hàng sẽ được tặng ngay một voucher trị giá lên tới 200.000 đồng.

Đơn hàng số lượng lớn hơn 500 cái còn được hưởng mức giá khuyến mãi từ 10 – 20%.  Được làm thẻ thành viên kèm theo một voucher giảm giá 20% cho lần hợp tác tiếp theo.

Mức giá ưu đãi cũng được áp dụng nếu Quý khách giới thiệu thêm các khách hàng mới đến đặt may đồng phục tại đơn vị chúng tôi.

Nên lựa chọn in áo đồng phục hay thêu áo đồng phục sẽ đẹp hơn?

Tùy theo chất liệu vải và hình in mà chúng tôi sẽ tư vấn quý khách nên in hay nên thêu lên áo đồng phục

In lên áo đồng phục khi hình in lớn, nhiều màu sắc, chất liệu vải cotton thì chỉ nên in lụa hoặc in kỹ thuật số và vải PE nên in chuyển nhiệt lên áo đồng phục thì giá thành sẽ rẻ hơn

Lựa chọn thêu lên đồng phục khi hình thêu nhỏ và ít màu sắc, chỉ thêu 1 mặt vải, hình thêu thường sẽ đẹp hơn khi in, tất cả các loại vải đều thêu lên áo được

Có giao hàng áo đồng phục công ty miễn phí không?

Dù cho khách hàng ở bất cứ tỉnh thành nào trên địa bàn toàn quốc. Bất kể đơn hàng đặt các loại sản phẩm như áo thun đồng phục công ty, đồng phục công nhân, đồng phục học sinh,…thì Thế giới áo đồng phục cũng áp dụng chính sách giao hàng miễn phí đối với những đơn hàng có số lượng lớn.

Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhận hàng mà không mất phí vận chuyển. Từ đó mức giá đồng phục cũng sẽ được tiết kiệm tối đa.

Đồng phục công ty tại Thế giới áo đồng phục được giao hàng miễn phí với các đơn hàng có số lượng lớn

Đồng phục công ty tại Thế giới áo đồng phục được giao hàng miễn phí với các đơn hàng có số lượng lớn

Công ty có bảo hành hay đổi trả các bộ áo thun đồng phục bị lỗi không?

Khách đặt hàng áo thun đồng phục công ty sẽ được hướng dẫn cách bảo quản áo thun đồng phục, bảo đảm quyền lợi tối đa với chính sách 1 đổi 1 đối với đồng phục bị lỗi. Cụ thể nếu phát hiện đồng phục có hình in bị lem màu, bong tróc, nứt bể. Hoặc đồng phục bị tuột cúc, tuột chỉ, may không đúng size số, chất liệu,… Khách hàng hãy liên hệ ngay với Thế giới áo đồng phục để được trợ giúp kịp thời.

Mong rằng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu thêm về chiếc áo thun đồng phục công ty. Đồng thời có thêm kinh nghiệm để đặt may áo thun đồng phục ưng ý nhất. Đừng quên tìm đến những đơn vị uy tín như Thế giới áo đồng phục để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình nhé.

Xem thêm: mẫu đồng phục đi biển mẫu áo thun đồng phục , mẫu áo thun quảng cáo, mẫu áo lớp, mẫu áo gia đình, mẫu áo team building, mẫu áo thun đồng phục công nhân