Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tổng hợp các mẫu đồng phục công nhân đẹp tại Thế Giới Áo Đồng Phục. Cần tư vấn gọi ngay 0905 660 112 call 24/7 nhé

Đồng phục công nhân là loại trang phục xuất hiện trong nhiều ngành nghề. Mỗi một ngành đều có những bộ đồng phục khác nhau về yêu cầu và kiểu dáng khác nhau cho nhân viên. Trong bài viết này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các đặc điểm của loại đồng phục này nhé.

Định nghĩa đồng phục công nhân là gì?

Đồng phục công nhân là những bộ trang phục có thiết kế, kiểu dáng và công dụng đặc thù giống nhau. Loại sản phẩm này được dùng trong tập thể những người lao động. Nhờ tính đặc thù trong chế tạo, đồng phục công nhân giúp bảo vệ sức khỏe công nhân. Điều đó đồng nghĩa với việc những rủi ro có thể xảy đến khi lao động được hạn chế.

Người công nhân trong quá trình làm việc phải tiếp xúc với nhiều vật liệu, hóa chất độc hại. Nhất là đối với một nước đang phát triển như Việt Nam, các ngành công nghiệp được tăng cường. Vì thế, công nhân không tránh khỏi những tác hại đến từ khí độc, chất thải công nghiệp hay các vật liệu khác.

Tại sao cần có đồng phục cho công nhân?

Đồng phục công nhân xuất hiện ở rất nhiều nơi. Nhưng vì sao các doanh nghiệp lại cần có đồng phục công nhân?

Đồng phục công nhân để làm gì? Mục đích sử dụng đồng phục

Bên cạnh việc sử dụng đồng phục cho công nhân như một sản phẩm bảo trợ sức khỏe. Bộ quần áo đồng phục này còn mang lại nhiều công dụng khác nếu chúng ta biết tận dụng nó.

Một doanh nghiệp hoặc đơn vị thi công nên trang bị cho nhân viên ít nhất một mẫu đồng phục. Điều đó vừa đảm bảo sức khỏe lao động vừa thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.

Mục đích đầu tiên của sản phẩm đồng phục công nhân nhằm tạo ra sự thoải mái. Với đặc thù công việc cần lao động chân tay nên cần có trang phục đảm bảo chất liệu tốt. Sản phẩm đạt yêu cầu phải tạo ra cảm giác thoáng mát, chống bụi bặm và tác động xấu của thời tiết.

Khi người công nhân cảm giác dễ dàng hoạt động thì hiệu suất công việc được tăng lên.

Đồng phục công nhân đảm bảo sự thoải mái khi lao động

Đồng phục công nhân đảm bảo sự thoải mái khi lao động

Ngoài ra, khi khoác trên mình bộ đồng phục, người công nhân có ý thức với tập thể. Từ đó, nâng cao trách nhiệm và đóng góp cá nhân khi làm việc, tạo tập thể đoàn kết. Đồng thời, đây còn là biện pháp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp với mức tốn 0 đồng.

Những tiêu chí cơ bản cho đồng phục công nhân

Khác với đồng phục học sinh hay nhân viên văn phòng, đồng phục công nhân có những yêu cầu cao hơn. Mục tiêu cần hướng đến là sự thoải mái và công dụng bảo hộ người lao động khỏi đất cát, bụi, khí độc… Vì thế khi chọn may loại sản phẩm này cần lưu ý một vài chi tiết cơ bản.

  • Chất liệu vải: Đảm bảo độ bền, co giãn, chắc chắn trong thời gian sử dụng lâu dài. Chọn chất liệu không quá dày, thoáng mát và không cọ xát da khi mặc. Người công nhân phải làm việc nặng nhọc nên sợi vải phải thấm hút mồ hôi và không gây gò bó. Lựa chọn loại vải phù hợp với đặc điểm môi trường lao động, từng ngành nghề khác nhau.
  • Màu sắc trang phục: Chọn màu trang phục phù hợp với tính chất công việc và logo doanh nghiệp. Nên chọn các màu sắc trầm như xanh than, tím than, xám… cho công nhân công trường. Công nhân thuộc các lĩnh vực khác có thể chọn các màu nổi như cam, xanh dương đậm, đỏ…
  • Giá cả của quần áo công nhân: Dự tính mức giá trang phục cụ thể để ước tính chi phí. Cần chi một mức phí phù hợp để vừa có bộ đồng phục đảm bảo vừa sử dụng hiệu quả nguồn vốn..
  • Chọn nơi đặt may quần áo bảo hộ lao động uy tín, chất lượng: Điều này quyết định trực tiếp đến chất lượng của đồng phục công nhân bạn đặt may. Trước đó, khách hàng có thể tra cứu đơn vị sản xuất tốt và tham khảo giá. Thế giới áo đồng phục tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Màu sắc khiến bộ trang phục công nhân có điểm nhấn và phù hợp với môi trường làm việc

Màu sắc khiến bộ trang phục công nhân có điểm nhấn và phù hợp với môi trường làm việc

Tư vấn lựa chọn in thêu lên đồng phục công nhân đẹp rẻ

Ưu điểm của đồng phục trơn, thiết kế tối giản là không kén người mặc. Tuy nhiên, mỗi trang phục nên có một phần in thêu nhằm tạo điểm nhấn. Việc in thêu này có thể áp dụng với logo, slogan hoặc các biểu tượng đặc trưng cho một tập thể. 

Việc chọn các mẫu in thêu phụ thuộc vào ý tưởng, nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng. Phương pháp thêu này đảm bảo họa tiết sắc nét, bền hơn so với phương pháp in. Khi khách hàng đặt may tại Thế giới áo đồng phục, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết dịch vụ này. Bạn có thể lựa chọn các mẫu thêu có sẵn hoặc nhờ nhân viên thiết kế mới.

Giá đồng phục công nhân dựa vào yếu tố nào? Bảng giá đồng phục công nhân

Ngày nay, các ngành nghề cần nhiều công nhân lao động ngày càng mở rộng. Do vậy, nhu cầu về đồng phục công nhân ngày càng cao. Do nhiều nguyên nhân, đặc biệt là hình ảnh doanh nghiệp nên trang phục này yêu cầu mẫu mã đa dạng. Đồng nghĩa với việc giá tiền của từng loại trang phục cũng khác nhau.

Yếu tố quan trọng nhất tác động tới giá là chất liệu: Giá rẻ hơn khi may đồng phục với loại vải xi, vải kate… Đây là một số chất liệu được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhất. Giá đắt hơn khi may các loại vải bền, mềm mại, thoáng mát cao cấp khác. Nhưng dù chọn loại vải nào cũng cần quan tâm đến khả năng thấm hút và thoải mái cho công nhân.

Chất liệu là nhân tố cần được quan tâm hàng đầu trong may mặc nói chung

Chất liệu là nhân tố cần được quan tâm hàng đầu trong may mặc nói chung

Ngoài ra, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và hình in thêu cũng ảnh hưởng tới giá sản phẩm. Doanh nghiệp muốn xây dựng hình ảnh công ty nên chọn mẫu đồng phục đặc biệt, cầu kỳ, chăm chút hơn. Sự đa dạng này chính là nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch về giá. Giá đồng phục công nhân có thể dao động từ 150.000 đồng trở lên tùy loại.

Các mẫu đồng phục công nhân bảo hộ ở các ngành nghề khác nhau

Đồng phục công nhân thực phẩm

Trang phục dành cho công nhân thực phẩm là loại quần áo bảo hộ quan trọng. Chúng có thể đảm bảo an toàn cho cơ thể người lao động và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời gây ấn tượng cho khách hàng về sự chuyên nghiệp và an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Mọi quy trình chế biến đều cần những bộ quần áo tránh công nhân bị ảnh hưởng bởi khói dầu, nhiệt độ, dầu mỡ… Tùy thuộc vào nhu cầu có thể chọn loại trang phục liền thân hoặc tách rời. Có thể kết hợp tấm đeo chắn bắn, giày chuyên dụng và khẩu trang trong quá trình lao động.

Ưu điểm của trang phục liền thân là công hiệu giữ kín, gọn gàng, chống bụi bẩn, dầu mỡ tuyệt đối. Tuy nhiên dễ gây ra cảm giác bí hơi, khó chịu. Ưu điểm của trang phục rời thân là dễ cởi ra mặc vào, thông thoáng hơn.

Quần áo đồng phục công nhân hóa chất

Đồng phục cho công nhân hóa chất cần được đặc biệt quan tâm. Do đặc thù môi trường làm việc chứa nhiều chất độc hại nên chất liệu cần tuyển chọn kỹ. Bên cạnh đó, cần kết hợp bộ bảo hộ với các sản phẩm phụ trợ khác như găng tay, mũ, kính mắt, khẩu trang. 

An toàn trước mọi tác động nguy hiểm của hóa chất độc hại

An toàn trước mọi tác động nguy hiểm của hóa chất độc hại

Khi nhân viên làm việc cùng với hóa chất có thể nhiễm chất độc. Vì thế rất cần những sản phẩm bảo vệ họ trước những chất độc gây hại nguy hiểm. Để đáp ứng nhu cầu đó, đồ bảo hộ chống hóa chất phải được lựa chọn và chế tác tỉ mỉ. Kiểu dáng, màu sắc và chất lượng phải đặc biệt để công nhân yên tâm hoàn thành công việc.

Trang phục thường thấy cho công nhân là bộ quần áo dày màu sáng. Tiêu biểu như áo vải kaki, cotton cao cấp cùng khẩu trang kháng khuẩn hoặc mặt nạ chống độc.

Đồng phục công nhân ngành điện lực

Ngành điện lực có ý nghĩa thúc đẩy các ngành kinh tế khác phát triển. Trong sự phát triển của nền kinh tế, không thể không nhắc đến vai trò của ngành điện lực. Người công nhân trong ngành này luôn phải đối mặt với nguy hiểm khi lao động. Nguy cơ điện giật, rủi ro tính mạng có thể đến từ việc mặc trang phục sai quy cách.

Yêu cầu chung của loại trang phục này là chức năng cách điện tốt, thoải mái khi làm việc.

Đồng phục cho công nhân điện lực thường được may bằng vải cotton hoặc kaki liên doanh. Màu cam, kiểu dáng trang phục đơn giản trở thành sắc áo đặc trưng của ngành điện. Bên cạnh đó, chiếc áo công nhân này còn có khả năng ngăn tia cực tím tiếp xúc với da. 

Đồng phục công nhân kỹ thuật

Đồng phục công nhân kỹ thuật thiết kế đặc trưng cho lao động kỹ thuật. Không chỉ có công dụng là bảo vệ sức khỏe, đây còn là bộ mặt của cả công ty. Bộ trang phục phải mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thuận tiện khi lao động.

Thiết kế ấn tượng, sử dụng chất vải cao cấp khi may đồng phục công nhân kỹ thuật

Thiết kế ấn tượng, sử dụng chất vải cao cấp khi may đồng phục công nhân kỹ thuật

Chất vải cần thấm hút mồ hôi tốt, có độ bền cao khi lựa chọn vải may. Ưu tiên các loại vải như kaki thun, pangrim (Hàn Quốc) để đảm bảo thoải mái cho người mặc. Nên may trang phục dạng bộ quần áo để họ dễ vận động. Tùy thuộc vào nhiệm vụ kỹ thuật dầu máy hay điều hành mà chọn màu sắc phù hợp.

Áo phản quang bảo hộ lao động

Áo phản quang có vai trò phòng tránh tai nạn khi công nhân làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu. Phần phản sáng trên áo giúp người đi đường dễ dàng nhận biết họ đang làm việc. Công nhân môi trường, công nhân lao động tại các hầm mỏ… thường sử dụng loại trang phục này.

Các loại áo phản quang thường có màu bắt mắt như màu đỏ, da cam, xanh đậm… dễ nhận biết. Màu phản quang thường là vàng, trắng hoặc xám… Có thể sử dụng trang phục này như áo khoác ngoài khi lao động. May áo phản quang phải đảm bảo chất lượng, bền, đẹp và tuân theo một số tiêu chuẩn cụ thể.

Đồng phục công nhân cơ khí

Cơ khí là một trong những ngành công nghiệp nặng quan trọng của cả nước. Một số ngành cơ khí nổi bật là chế tạo máy, hàn xì, sửa chữa thiết bị, nhà xưởng, tàu thuyền… Đây đều là những công việc phải tiếp xúc với nhiều hóa dầu, bụi bẩn, khói bụi nguy hại. 

Đồng phục tạo ra sự thoải mái trong lao động và trách nhiệm với công việc

Đồng phục tạo ra sự thoải mái trong lao động và trách nhiệm với công việc

Vì thế, quần áo đồng phục cần có được độ dày thích hợp nhằm bảo vệ da của công nhân. Tránh những tác nhân hóa học từ xăng, dầu nhớt, dung môi hữu cơ. Đồng thời hạn chế ảnh hưởng đến từ nhiệt độ, tránh tia lửa từ hồ quang điện, mối hàn xì. Không thể sử dụng loại vải kém giá rẻ chất lượng kém trôi nổi trên thị trường. Ngoài ra để bảo vệ tốt hơn người lao động cần trang bị thêm mũ, kính, găng tay và giày bảo hộ. 

Đồng phục công nhân môi trường

Đồng phục công nhân vệ sinh môi trường hướng tới những ai làm công việc thu gom, quét dọn rác thải, vệ sinh đường phố… Đây là môi trường gặp nhiều khó khăn và bất lợi khi công tác. Bộ đồng phục tốt sẽ giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao tinh thần lao động của công nhân. 

Công nhân môi trường thường làm việc vào tối hoặc sáng sớm.Vì thế cần trang bị áo phản quang khoác ngoài hoặc may dải phản quang trực tiếp trên áo. Người lao động phải tiếp xúc với rác thải và nhiều chất thải nên cần quan tâm đặc biệt. Chú trọng trang phục bảo hộ họ khỏi tác động xấu từ mùi, bụi bẩn, chất thải có trong sản phẩm thải.

Áo thun đồng phục công nhân

Thiết kế áo thun mang lại cảm giác thoải mái, dễ vận động và thao tác trong quá trình làm việc. Áo thun cũng không kén người mặc và ngành nghề nên được sử dụng rộng rãi. Mỗi công ty nên có một chiếc áo thun vải cotton, thun lạnh trang bị cho công nhân.

Áo thun đồng phục mang đến cảm giác trẻ trung và thoải mái khi mặc

Áo thun đồng phục mang đến cảm giác trẻ trung và thoải mái khi mặc

Áo thun cổ trụ cho công nhân 

Một chiếc áo đồng phục thun cổ thụ vừa tiện ích lại không bớt phần nghiêm túc, lịch sự. Sản phẩm này có thể để cho công nhân mặc trong những dịp du lịch hoặc sinh hoạt tập thể cùng công ty.

Thế giới áo đồng phục – nơi may đồng phục công nhân đẹp rẻ tại TPHCM

Thế giới áo thun đồng phục là nơi uy tín để may đồng phục công nhân. Lý do nhiều khách hàng tin tưởng Thế giới áo đồng phục để đặt may đồng phục công nhân là vì:

Thiết kế đồng phục công nhân miễn phí

Ngoài các mẫu trang phục may sẵn có tại cửa hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế mẫu đồng phục hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ cần đưa một số yêu cầu cụ thể về chất liệu, kiểu dáng, logo cho nhân viên thiết kế. Sau đó, bạn có thể thấy mẫu may thử, tùy chỉnh lại nếu muốn hoặc tiến hành may số lượng lớn. 

Những chất liệu vải chất lượng để bảo vệ công nhân

Đồng phục công nhân là phương tiện quan trọng nhất bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc. Vì thế, yếu tố chất liệu phải được chú trọng hàng đầu. Việc chọn vải không thể tiến hành sơ sài mà cần phù hợp với từng đối tượng công nhân khác nhau.

Vải may mang đến cảm giác thoải mái, dễ vận động đồng thời mang tính thẩm mỹ cao. Một số loại vải chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn như kaki, cotton, pangrim… Chi phí may mặc cũng là nhân tố cần cân nhắc trước khi chọn chất liệu may.

Báo giá nhanh trực tuyến đồng phục công nhân tại trang chủ Thế giới áo đồng phục

Thế giới áo đồng phục tự hào là một trong những công ty may mặc hàng đầu. Đặc biệt bao gồm các mẫu đồng phục công nhân thay đổi nhanh theo xu hướng hiện đại. Số lượng đơn hàng đặt may đồng phục công nhân luôn đạt mức cao.

Thế giới áo đồng phục - một trong những dịch vụ may mặc hàng đầu tại TPHCM

Thế giới áo đồng phục – một trong những dịch vụ may mặc hàng đầu tại TPHCM

Nhằm hướng tới góp phần bảo vệ sức khỏe an toàn cho người công nhân, chúng tôi cung cấp dịch vụ may hàng đầu. Chất lượng và uy tín là hai nhân tố hàng đầu gây ấn tượng cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi thực hiện nhanh chóng đảm bảo cung cấp thông tin chi tiết cho bạn.

Tham khảo báo giá trực tuyến tại trang web thegioiaodongphuc.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 0905 660 112. Hoặc khách hàng có thể đến xem mẫu đồng phục và chất vải tại địa chỉ 199 Lê Thị Riêng Phường Thới An Q12 TPHCM. Liên hệ ngay với chúng tôi để không bỏ lỡ thông tin bạn quan tâm.

Quy trình đặt may đồng phục công nhân tại Thế giới áo đồng phục

Quy trình đặt may chung tại công ty may mặc của chúng tôi bao gồm các bước dưới đây:

  • Tư vấn khách hàng: Tư vấn cho khách hàng các loại đồng phục – áo đồng phục sao cho phù hợp với yêu cầu đã đưa sẵn
  • Báo giá – thiết kế demo – may mẫu đồng phục: Sau khi tư vấn, báo giá – thiết kế demo – may mẫu cho khách duyệt màu sắc, phom dáng, size đồng phục – áo đồng phục. Đảm bảo khách hàng hài lòng với mẫu trước khi may số lượng lớn.
  • Ký hợp đồng với khách: Tiến hành sau khi khách duyệt áo mẫu. Hợp đồng quy định rõ các điều khoản giao hàng, thanh toán, đổi trả hàng, thời hạn bảo hành. Quyền lợi của cả hai phía được bảo đảm. 
  • Tiến hành may và giao hàng: Khách hàng cần gửi trước một phần tiền cọc, sau đó đơn hàng sẽ được tiến hành. Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ kiểm tra lại sản phẩm và giao tận tay khách hàng. 

Đồng phục công nhân không những đẹp mà còn bảo vệ cho người công nhân

Đồng phục công nhân không những đẹp mà còn bảo vệ cho người công nhân

Các câu hỏi khách thường hỏi về đồng phục công nhân tại Thế giới áo đồng phục

Nên lựa chọn loại vải nào khi may đồng phục công nhân?

Chất vải được chọn còn phục thuộc vào hoàn cảnh lao động, nhu cầu và giá thành khách hàng đưa ra. Khi đến với công ty chúng tôi, bạn có thể hưởng dịch vụ tư vấn mẫu vải hoàn toàn miễn phí. Tuy giá khác nhau nên chất lượng sản phẩm cũng sẽ chênh lệch nhưng chắc chắn vẫn khiến bạn hài lòng.

Khi hàng sản xuất lỗi thì công ty giải quyết thế nào?

Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm lỗi, hỏng và chính sách đổi, trả hàng đều được ghi rõ trong hợp đồng. Công ty chúng tôi luôn hướng tới uy tín và chất lượng nên đồng phục được kiểm định gắt gao trước khi gửi. Các điều trên nhằm đảm bảo tối ưu quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng với doanh nghiệp.

Chưa có mẫu sẵn có thể đặt may đồng phục không?

Hoàn toàn có thể. Nếu chưa có mẫu may khách hàng có thể tham khảo các mẫu may sẵn có tại cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và may thử mẫu hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Thế giới áo đồng phục ngay khi không có mẫu sẵn.

Công ty có nhận các đơn hàng gấp không?

Tùy thuộc vào mẫu mã và số lượng sản phẩm công ty chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời chính xác. Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và hệ thống máy tóc tiên tiến nhất. Doanh nghiệp chúng tôi có thể đáp ứng nhiều đơn hàng khó, cần hoàn thiện gấp cho nhiều khách hàng.      

Trên đây là một số thông tin về loại đồng phục công nhân được tổng hợp bởi Thế giới áo đồng phục. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may loại áo này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0905 660 112. Hoặc truy cập trang web thegioiaodongphuc.com để được hỗ trợ chi tiết.

>>> Xem thêm: mẫu đồng phục, mẫu đồng phục Spa, mẫu đồng phục nhà hàng, mẫu đồng phục khách sạn, mẫu đồng phục bảo vệ, mẫu đồng phục công sở, mẫu đồng phục y tế, mẫu đồng phục nhân viên, mẫu đồng phục bảo hộ lao động, mẫu đồng phục quán cafe, mẫu đồng phục lễ tân, mẫu đồng phục học sinh, Áo khoác đồng phục, mẫu tạp dề, mẫu mũ lưỡi trai