May áo đồng phục số lượng ít và những điều cần biết

Nội dung

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm: Áo thun đồng phục công ty giá rẻ tphcm

May áo đồng phục số lượng ít mà vẫn đạt được mức giá rẻ là điều không hề dễ dàng. Bởi khi may số lượng ít thì chi phí dệt vải, in hình, nhân công… đều không được cắt giảm. Khiến cho mức giá thành phẩm cũng tăng theo. Tuy nhiên trên thực tế, vẫn có những bí quyết giúp tiết kiệm chi phí may đồng phục một cách tối đa. Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu nhé.

Giá áo thun số lượng ít phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Những ai làm trong ngành may thì điều biết cấu thành nên 1 cái áo thun đồng phục bao gồm

  • Nguyên vật liệu chính: là vải
  • Nguyên vật liệu phụ: bo áo, kim, chỉ, nút
  • Chi phí máy móc sản xuất, chi phí điện, chi phí nước, chi phí đóng gói, chi phí giao hàng

Trong các chi phí trên thì chi phí vải chiếm cấu thành cao nhất tầm 70% giá thành áo, vì vậy để may đồng phục số lượng ít có giá tốt nhất giá rẻ nhất, các bạn nên đặt may 1 màu vải và may theo cách gom size áo để đỡ tốn công cắt bán thành phẩm áo từ vải là bạn đã có giá rẻ rồi

May áo đồng phục số lượng ít ở đơn vị nào?

Các xưởng in áo theo yêu cầu

Khi đặt may áo thun đồng phục với số lượng ít thì địa chỉ đầu tiên mà bạn có thể nghĩ tới là các shop in áo theo yêu cầu. Những cửa hàng nhỏ lẻ như vậy vô cùng phù hợp với các đơn hàng số lượng dưới 10 chiếc. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may áo nhóm, áo lớp, áo đồng phục cho gia đình, áo đôi… Thì các shop in áo sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên những shop này thường có ít lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng áo. Mẫu áo thường giống hệt nhau và là kiểu áo phông cổ tròn đơn giản. Người đặt may hầu như chỉ được lựa chọn màu sắc và hình in trên áo. Ngoài ra mức giá áo cũng khá cao, lên tới 200k/ chiếc. Với những ai đang cần đặt may đồng phục công sở loại cổ bẻ và có hình thêu thì không nên tìm đến các đơn vị này.

Các xưởng may áo đồng phục số lượng ít in áo theo yêu cầu chỉ đem đến những mẫu áo phông trơn đơn giản
Các shop in áo theo yêu cầu chỉ đem đến những mẫu áo phông trơn đơn giản

Xưởng may áo thun đồng phục

Những đơn vị xưởng may có tiếp nhận đơn hàng số lượng ít. Tuy nhiên số lượng phải từ 20 chiếc hoặc ít nhất là 10 chiếc áo trở lên. Khi đặt may đồng phục tại các xưởng may, mức giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Khách hàng cũng sẽ được lựa chọn nhiều mẫu mã áo thun đồng phục hơn. Bao gồm cả áo thun cổ tim, áo thun cổ trụ, áo thun cổ tròn…

Đặt đồng phục ở các xưởng may là lựa chọn tối ưu với khách hàng may đồng phục giá rẻ tại tphcm cho doanh nghiệp hoặc công ty ít thành viên, đồng phục cho nhân viên nhà hàng, quán ăn…

Công ty may đồng phục

Mức giá may đồng phục tại các xưởng may đã rẻ. Đặt đồng phục tại các công ty may áo thun đồng phục còn ưu đãi hơn nữa. Bởi những công ty may thường có số lượng nhân viên đông đảo hơn. Bên cạnh đó còn trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại. Vì vậy chi phí nhân công sẽ được cắt giảm tối đa để tối ưu mức giá cho khách hàng.

Mặc dù vậy trước khi lựa chọn các đơn vị này. Bạn cần hỏi kỹ xem họ tiếp nhận đơn hàng số lượng tối thiểu là bao nhiêu. Thông thường những công ty may sẽ chỉ nhận đơn hàng từ 50 hoặc 100 chiếc trở lên. Do đó không phù hợp với những khách hàng cần đặt may với số lượng quá ít.

Các công ty may cung cấp máy áo đồng phục số lượng ít gồm nhiều mẫu
Các công ty may cung cấp nhiều mẫu đồng phục đa dạng với mức giá rẻ hơn

Ưu điểm khi may áo đồng phục số lượng ít

Đáp ứng nhu cầu thực tế

Số lượng đồng phục ít đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của người sử dụng. Bởi trên thực tế nếu may áo đôi, may áo cho gia đình, nhóm bạn thì số lượng cũng chỉ khoảng vài chiếc. May cho tập thể lớp số lượng đồng phục có thể nhiều hơn, dao động từ 20-40 chiếc.

Trên thực tế hiện nay không hiếm các công ty ít thành viên. Hoặc doanh nghiệp mới thành lập nên quy mô còn hạn chế. Vì vậy họ chỉ cần may đồng phục công ty với số lượng ít dựa trên số lượng cán bộ công nhân viên thực tế.

Tiết kiệm chi phí

May áo đồng phục số lượng ít luôn tốn ít chi phí hơn khi may với số lượng lớn. Đặc biệt với công ty hoặc doanh nghiệp mới ra đời, nhà hàng hay cửa hàng mới mở… Thì việc tiết kiệm ngân sách là điều vô cùng quan trọng.

Có thể thay đổi nhiều mẫu đồng phục

Khi đặt may đồng phục với số lượng ít. Bạn có thể thoải mái thay đổi nhiều mẫu đồng phục nếu muốn. Đặc biệt với những công ty muốn đổi tên thương hiệu, logo… Hoặc chỉ đơn giản là chưa thực sự ưng ý với thiết kế đồng phục hiện tại. Khi chuyển đổi sang mẫu áo đồng phục mới sẽ không gây lãng phí quá lớn.

Dễ dàng chuyển đổi giữa các mẫu đồng phục công ty khi may số lượng ít
Dễ dàng chuyển đổi giữa các mẫu đồng phục công ty khi may số lượng ít

Nhược điểm khi may áo đồng phục số lượng ít

Khó tìm được đơn vị may

May áo đồng phục số lượng ít khiến cho việc tìm kiếm đơn vị may trở nên không hề dễ dàng. Rất ít đơn vị nhận may áo thun đồng phục công ty với số lượng dưới 10 chiếc. Điều này sẽ khiến cho các kế hoạch, công việc của công ty bạn bị chậm tiến độ.

Không có đồng phục để sử dụng khi khẩn cấp

Trong quá trình vận hành, không thể tránh khỏi các trường hợp nhân viên nghỉ việc đột xuất. Hoặc công ty có sự điều chỉnh về nhân lực, có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân viên. Đó là chưa kể đến việc nhân viên báo mất, hỏng đồng phục. Với số lượng đồng phục đặt may quá ít. Công ty sẽ không có dư đồng phục để sử dụng trong những tình huống khẩn cấp.

Mức giá chia theo đầu sản phẩm cao

Khi tính giá theo đầu sản phẩm, mức giá 1 chiếc áo đồng phục khi đặt may số lượng lớn luôn rẻ hơn khi đặt may với số lượng ít. Bởi khi sản xuất đồng phục với số lượng lớn thì các chi phí dệt vải, tạo khung và file in áo, chi phí nhân công cắt may, là ủi, đóng gói sản phẩm cũng sẽ được giảm đi đáng kể. Ngược lại, số lượng đồng phục đặt may quá ít thì giá thành phẩm cũng sẽ không được chiết khấu.

Mức giá chia theo đầu sản phẩm sẽ cao hơn khi đặt may số lượng ít
Mức giá chia theo đầu sản phẩm sẽ cao hơn khi đặt may số lượng ít

Chất lượng dịch vụ không tốt

Một số đơn vị may sẽ thể hiện rõ thái độ ưu ái với khách may số lượng lớn. Trong khi đó những người đặt may áo thun theo yêu cầu số lượng ít lại không được hưởng chất lượng dịch vụ thực sự tốt. Nhân viên sẽ không thực sự niềm nở, nhiệt tình khi tư vấn, thiết kế và báo giá cho khách. Đơn hàng có thể bị hoàn thành chậm trễ so với thời gian giao hẹn. Do công ty may đồng phục văn phòng ưu tiên thực hiện các đơn hàng số lượng lớn trước.

Không được hưởng các chính sách ưu đãi

Khách hàng đặt may với số lượng ít cũng sẽ không được hưởng các chính sách ưu đãi. Bạn sẽ không được miễn phí vận chuyển, cũng không được tặng thêm áo hay giảm giá thành như khi đặt đồng phục số lượng lớn. Điều này khiến cho mức giá đồng phục bị đội lên gấp nhiều lần.

Những lưu ý khi may áo đồng phục số lượng ít không thể bỏ qua

Đặt tròn chẵn size áo thun đồng phục

Đây là một mẹo nhỏ khi đặt may áo đồng phục giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Cụ thể nếu có nhu cầu đặt may 2 áo size XXL và 2 áo size 3XL. Bạn nên đặt gộp thành 4 chiếc áo thun đồng phục size 3XL. Bởi nếu đặt 2 size khác nhau thì nhà may sẽ phải lên 2 loại rập khác nhau để cắt may. Từ đó kéo dài thời gian dẫn tới tăng cao chi phí.

Đặt áo thun nên đặt tròn chẵn size để tiết kiệm chi phí
Đặt áo thun nên đặt tròn chẵn size để tiết kiệm chi phí

Ngược lại nếu đặt cùng 1 size áo thì công nhân may chỉ cần lên rập 1 lần. Giúp tối ưu thời gian và chi phí may đồng phục. Mặt khác những người có vóc dáng nhỏ thì việc đặt lớn hơn một size cũng không tạo ra quá nhiều khác biệt. Bởi mỗi size chỉ chênh nhau từ 1.4-2cm về chiều ngang và 2cm chiều dài.

Ưu tiên những thiết kế đơn giản khi chọn may áo đồng phục số lượng ít

Mức giá đặt may áo đồng phục số lượng ít luôn cao hơn nhiều so với việc may số lượng lớn. Do đó để giảm thiểu tối đa mức chi trả ngân sách cho việc may đồng phục. Bạn hãy hướng tới những thiết kế đồng phục đơn giản nhất có thể. Chọn lựa những chi tiết, hình ảnh đắt giá nhất để thể hiện trên chiếc áo. Đảm bảo tính cá nhân, riêng biệt nhưng vẫn không quá cầu kỳ hay kiểu cách.

Làm tròn số lượng đồng phục cần đặt

Một bí quyết may áo thun đồng phục giá rẻ khác không thể bỏ qua. Đó là bạn nên làm tròn số lượng đồng phục cần đặt. Hãy tìm hiểu kỹ bảng giá đồng phục mà đơn vị may đưa ra. Lựa chọn khung số lượng gần nhất với nhu cầu thực tế của mình.

Số lượng đặt may có thể nhiều hơn 2-3 chiếc áo thun cũng không sao. Ví dụ nếu đặt 50 chiếc áo mà rẻ hơn 47 chiếc thì bạn nên đặt hẳn 50 chiếc. Bởi như vậy thì mức giá chia theo đầu sản phẩm sẽ được giảm đi. Những chiếc áo đặt thừa ra vẫn có cơ hội sử dụng khi cần.

Tránh đặt may quá gấp rút

Đặt may trong thời gian quá gấp rút khiến cho giá đồng phục đã đắt đỏ lại càng bị đội lên cao. Đây là điều tối kỵ khi may đồng phục với số lượng nhỏ. Hãy lên kế hoạch chuẩn bị đặt may từ sớm. Xác định rõ các yếu tố về ngân sách, thời gian đặt may, thời gian cần hoàn thành… Hãy để cho đơn vị may có dư thời gian để hoàn thành đơn hàng với giá thành và chất lượng tối ưu nhất.

Không nên đặt may đồng phục trong thời gian quá gấp gáp sẽ khiến giá thành tăng cao
Không nên đặt may đồng phục trong thời gian quá gấp gáp sẽ khiến giá thành tăng cao

Để ngỏ cơ hội hợp tác trong tương lai

Các đơn vị may đồng phục rất coi trọng những khách hàng tiềm năng. Vì vậy để tối ưu mức giá và nhận được những chính sách ưu đãi tốt nhất. Trong quá trình thương lượng với công ty may bạn nên để ngỏ cơ hội hợp tác trong tương lai.

Ngoài lời hứa hẹn đặt may những lần tiếp theo. Bạn cũng có thể giới thiệu thêm bạn bè, người thân tới sử dụng dịch vụ may của công ty may mặc đó. Đây là một ý tưởng tuyệt vời để tiết kiệm tối đa chi phí đặt may đồng phục.

May áo đồng phục số lượng ít giá rẻ hàng đầu với Thế Giới Áo Đồng Phục

Bạn đang tìm một đơn vị may đồng phục công ty tại TPHCM số lượng ít với mức giá rẻ? Không phải tìm kiếm đâu xa vì nay đã có Thế Giới Áo Đồng Phục đồng hành cùng bạn. Với bề dày 10 năm hình thành và  phát triển. Chúng tôi tự tin có thể đem đến cho bạn những mẫu đồng phục đẹp nhất bất kể số lượng ít hay nhiều. Đảm bảo mức giá rẻ nhất cho từng phân khúc.

Đa dạng các mẫu đồng phục

Sự đa dạng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng đến với chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy bất cứ mẫu đồng phục nào theo nhu cầu. Từ các loại đồng phục áo thun cổ tim, áo thun cổ trụ, áo thun cổ tròn, áo thun cổ sen… Cho tới những mẫu áo sơ mi công sở nữ và nam, áo vest công sở hot nhất hiện nay.

Đến với chúng tôi bạn cũng có thể tìm thấy các loại đồng phụ áo gió, đồng phục nhà hàng, mũ lưỡi trai, đồng phục tạp dề… Thế Giới Áo Đồng Phục cũng đồng thời là công ty may đồng phục bảo hộ lao động được ưa chuộng nhất tại TPHCM.

Thế Giới Áo Đồng Phục-may áo đồng phục số lượng ít
Thế Giới Áo Đồng Phục-may áo đồng phục số lượng ít

May áo đồng phục số lượng ít vẫn luôn được tư vấn tận tình 24/7

Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều được hưởng chất lượng dịch vụ như nhau. Dù là khách đặt đơn hàng ít, chúng tôi vẫn tư vấn tận tình 24/7. Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc, đội ngũ tư vấn của chúng tôi cũng sẵn sàng giải đáp. Những tư vấn viên có thâm niên làm việc lâu năm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra phương án may đồng phục rẻ nhất, hiệu quả nhất.

Chất lượng tạo nên thương hiệu

Thế Giới Áo Đồng Phục luôn tâm niệm “Chất lượng tạo nên thương hiệu”. Chất lượng ở đây bao gồm cả hai yếu tố là sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi đem đến những mẫu đồng phục được may đúng chất liệu. Từng đường kim mũi chỉ đều vô cùng chắc chắn, đều đẹp. Hình in sắc nét, bền màu và phẳng mịn, hình thêu có độ chính xác cao. Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên tận tình luôn đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Miễn phí nhiều dịch vụ khi may áo đồng phục số lượng ít

Khách hàng đặt may đồng phục của chúng tôi sẽ được hưởng nhiều dịch vụ miễn phí. Đầu tiên là dịch vụ tư vấn 24/7 hoàn toàn không tính phí. Ngoài ra với mọi đơn hàng dù nhiều hay ít, chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế áo mẫu demo miễn phí. Thế Giới Áo Đồng Phục cũng áp dụng chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc. Giúp giảm thiểu tối đa chi phí may đồng phục cho khách hàng.

Giá thành luôn rẻ nhất kể cả khi may áo đồng phục số lượng ít

Mức giá may đồng phục của chúng tôi luôn là cạnh tranh nhất thị trường. Đó là nhờ đội ngũ công nhân may tay nghề cao. Đảm bảo thời gian hoàn thành sản phẩm luôn được rút ngắn tối đa. Từ đó giúp giảm thiểu chi phí nhân công cho sản phẩm. Cùng với đó là sự trợ giúp đắc lực của các thiết bị, máy móc để sản xuất hàng loạt mà mức giá vẫn luôn tối ưu. Không những vậy chúng tôi cũng có quy trình tư vấn – thiết kế – cắt may khoa học. Vừa hạn chế sai sót trong các khâu vừa giúp giảm thiểu chi phí.

Quy trình may áo đồng phục số lượng ít tại Thế Giới Áo Đồng Phục

Dù là đơn đặt hàng số lượng ít. Tuy nhiên chúng tôi vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước và theo đúng quy trình. Từ đó đem đến cho khách hàng các mẫu áo đồng phục công ty đẹp với giá tốt nhất:

Bước 1: Tiếp nhận đơn đặt hàng của khách

Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0902 335 112. Hoặc đến văn phòng của Thế Giới Áo Đồng Phục tại 199 Lê Thị Riêng P.Thới An Quận 12 TPHCM. Chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin và đơn hàng của Quý khách.

Bước 2: Tư vấn mẫu áo khi bạn may áo đồng phục số lượng ít

Dựa trên những yêu cầu, mong muốn mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để bạn tìm được mẫu thiết kế phù hợp nhất. Từ chất liệu cho tới màu sắc, kiểu dáng, form áo đồng phục. Ngoài ra những tư vấn viên của chúng tôi cũng giúp bạn lựa chọn vị trí, kích thước hình in/thêu. Sao cho mẫu đồng phục trở nên bắt mắt, ưa nhìn và hài hòa nhất.

Bước 3: Thiết kế demo đồng phục khi may áo đồng phục số lượng ít

Tiếp đó, đội ngũ thiết kế của Thế Giới Áo Đồng Phục sẽ tiếp nhận yêu cầu. Chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm chuyên dụng để thiết kế áo trên máy tính. Điều này giúp cho mẫu đồng phục được thể hiện một cách trực quan và sinh động. Cho phép khách hàng xem và đưa ra nhận xét, đánh giá để chúng tôi có thể điều chỉnh một cách nhanh chóng.

Đặc biệt với những đơn hàng gấp, chúng tôi còn nhận thiết kế demo đồng phục chỉ trong 5 phút. Giúp đẩy nhanh quy trình đặt may để kịp tiến độ cho khách hàng.

Hình ảnh mẫu áo demo khi may áo đồng phục số lượng ít
Hình ảnh mẫu áo demo trực quan, sinh động giúp khách hàng dễ quan sát

Bước 4: May đồng phục mẫu

Khi khách hàng đã cảm thấy hài lòng nhất với thiết kế demo đồng phục được đưa ra. Chúng tôi sẽ tiến hay may thử một mẫu đồng phục để bạn phê duyệt tổng thể. Đồng phục mẫu sẽ được may chính xác theo những gì mà khách hàng yêu cầu. Từ chất liệu vải sử dụng cho tới màu sắc, thiết kế.

Bước 5: Duyệt áo mẫu và ký hợp đồng

Nếu cảm thấy thực sự ưng ý với đồng phục mẫu. Khách hàng và đơn vị may sẽ triển khai ký kết hợp đồng. Hợp đồng của chúng tôi bao bao gồm đầy đủ các quy định về giá, chính sách dịch vụ, cam kết bồi thường… Khách hàng hãy đọc thật kỹ những điều khoản trước khi ký kết.

Bước 6: May đồng phục ở xưởng

Đơn hàng sẽ được chuyển về xưởng để tiến hành may hàng loạt. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về trạng thái đơn hàng để bạn cảm thấy yên tâm nhất.

Bước 7: Giao hàng tận nơi

Đồng phục được may xong sẽ được là ủi và gấp gọn, đóng gói cẩn thận. Sau đó được vận chuyển miễn phí tới tận tay khách hàng.

Trên đây là những điều cần biết khi may áo đồng phục số lượng ít. Với những lời khuyên hữu ích trên đây, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi đặt may. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Thế Giới Áo Đồng Phục để được giải đáp tận tình nhé.

Xem thêm: mẫu áo lớp đẹp

Xem thêm: Áo thun đồng phục công ty giá rẻ tphcm