Công ty may áo đồng phục số lượng lớn nào giá rẻ nhất TPHCM?

Nội dung

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm: Đặt áo đồng phục giá rẻ tphcm

May áo đồng phục số lượng lớn luôn khiến cho các doanh nghiệp phải đối mặt với bài toán chi phí nan giải. Bởi cùng lúc doanh nghiệp phải thực hiện khoản chi ngân sách không hề nhỏ. Do đó việc tìm được một địa chỉ may thực sự uy tín với mức giá hợp lý luôn là ưu tiên số 1. Vậy đâu là công ty cung cấp dịch vụ may áo đồng phục số lượng lớn với mức giá rẻ nhất TPHCM? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

May áo đồng phục số lượng lớn và số lượng ít có gì khác nhau?

Sự khác biệt trong việc tìm kiếm đơn vị may áo đồng phục số lượng lớn

Khi may áo đồng phục số lượng ít, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tìm đơn vị may. Các công ty, xi nghiệp may mặc hầu hết đều không tiếp nhận các đơn hàng nhỏ lẻ. Kể cả những xưởng may nhỏ lẻ cũng chỉ chấp thuận đơn hàng tối thiểu từ 10 – 20 sản phẩm trở lên. Bạn có thể nghĩ tới việc tìm đến các shop quần áo có cung cấp dịch vụ in áo thun theo yêu cầu. Tuy nhiên mức giá chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều và họ cũng không hỗ trợ dịch vụ thêu áo.

Trong khi đó nếu có nhu cầu đặt may đồng phục công ty số lượng lớn. Khách hàng có thể dễ dàng tìm một địa chỉ may phù hợp. Từ các xưởng may cho tới công ty, xí nghiệp may mặc quy mô lớn với máy móc hiện đại.

Số lượng may quyết định chi phí sản xuất khi may áo đồng phục số lượng lớn

Những đơn vị may nhỏ lẻ cũng sẽ chỉ đầu tư các loại máy may thủ công. Cùng với đó là các thiết bị in ấn, thêu áo công suất nhỏ. Thời gian may một sản phẩm kéo dài kéo theo chi phí công may bị đội lên cao. Ngoài ra khi đặt may số lượng đồng phục quá ít thì khách hàng cũng sẽ không được hưởng mức giá chiết khấu cho các chi phí vải dệt, in thêu, cắt may, đóng gói…

Ngược lại khi may áo đồng phục công ty số lượng lớn và đại trà. Đơn vị may sẽ tiết kiệm được tối đa các chi phí điện nước, nhân công, cắt – may – đóng gói… Đặc biệt những công ty may chuyên nghiệp thường có dây chuyền sản xuất khép kín. Với đầy đủ các trang thiết bị và máy móc hiện đại. Từ đó đem đến thành phẩm với mức giá tối ưu nhất cho khách hàng.

May áo đồng phục số lượng lớn sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp
May số lượng lớn đồng phục sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Chính sách dịch vụ khi may số lượng nhiều và ít

Mỗi công ty may áo thun đồng phục lại áp dụng các chính sách dịch vụ khác nhau cho từng khung số lượng khác nhau. Với những đơn hàng số lượng ít, khách hàng cũng sẽ được hưởng ít chính sách ưu đãi hơn. Không những mức giá không được giảm đi. Mà còn phải chịu thêm nhiều loại phí như phí thiết kế, may mẫu, giao hàng… Thậm chí có đơn vị may còn không nhận giao hàng với đơn số lượng nhỏ.

Mặt khác đơn hàng may áo đồng phục số lượng lớn sẽ đem đến rất nhiều ưu đãi. Vừa được giảm giá thành, vừa được miễn phí thiết kế, may áo demo, miễn phí vận chuyển… Ngoài ra một số đơn vị may cũng niềm nở, tư vấn nhiệt tình hơn với những khách đặt may số lượng nhiều.

So sánh ưu đãi nhận được giữa đơn hàng nhiều và ít

Khi may đồng phục công sở số lượng ít, hầu như bạn sẽ không nhận được ưu đãi nào. Bởi đơn vị may thu được lợi nhuận không nhiều từ những đơn đặt may ít. Trong khi đó với những khách hàng đặt may số lượng lớn. Công ty may sẽ thu về lợi nhuận cao hơn, do đó họ sẵn sàng đưa ra vô vàn những ưu đãi. Từ giảm giá cho tới tặng thêm áo đồng phục, phụ kiện đi kèm miễn phí. Nhiều đơn vị may cũng làm thẻ thành viên, tặng voucher có giá trị cho khách hàng.

Thời gian đặt may và số lượng đặt may khi bạn may áo đồng phục số lượng lớn

Nhiều người nghĩ rằng đặt may áo thun đồng phục công ty số lượng ít thì thời gian hoàn thành cũng nhanh hơn. Thực tế lại không phải như vậy. Do các đơn vị may thường ưu tiên những đơn hàng số lượng lớn hơn. Nên những đơn hàng nhỏ lẻ sẽ bị xếp sau cùng. Từ đó dẫn tới việc chậm trễ so với thời hạn đề ra là điều khó tránh khỏi.

Mặt khác việc đặt may áo đồng phục hàng loạt với số lượng lớn chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên bạn lại có thể yên tâm rằng mình sẽ nhận được sản phẩm đúng tiến độ.

Hầu hết các đơn vị may đều ưu tiên thực hiện những đơn hàng may áo đồng phục số lượng lớn trước tiên
Hầu hết các đơn vị may đều ưu tiên thực hiện những đơn hàng số lượng lớn trước tiên

May áo đồng phục số lượng lớn cần lưu ý gì?

Lựa chọn đơn vị may uy tín khi may áo đồng phục số lượng lớn

Đây có thể coi là tiêu chí quan trọng nhất khi đặt may áo thun đồng phục. Bởi một đơn vị may uy tín không chỉ đem đến cho bạn những mẫu áo đồng phục công ty đẹp và chất lượng. Mà họ còn đưa ra mức giá sản phẩm vô cùng hợp lý để giữ chân khách hàng. Cùng với đó là vô vàn những chính sách ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá tuyệt vời. Khác với những xưởng may làm ăn chộp giật. Luôn đặt lợi nhuận lên hàng đầu thay vì sự hài lòng của khách hàng.

Khi may áo đồng phục số lượng lớn tránh đặt may trong thời gian quá gấp

Khi số lượng đồng phục áo thun cần đặt may quá lớn. Bạn cũng không nên yêu cầu thời gian quá gấp gáp. Bởi một số đơn vị sẽ tính phí may đơn hàng gấp cao hơn những đơn hàng thông thường. Bên cạnh đó đồng phục được may trong thời gian quá gấp rút có thể sẽ không đảm bảo chất lượng.

Phần là do các công nhân may sẽ được yêu cầu tăng ca. Làm việc trong thời gian dài khiến họ cảm thấy mệt mỏi nên việc may sai, may lỗi rất dễ xảy ra. Mặt khác một số đơn vị may còn tạo áp lực về doanh số lên nhân viên may. Dẫn tới áo đồng phục bị may nhanh, may ẩu để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Chia nhỏ số lượng áo đồng phục đặt may áo đồng phục số lượng lớn

Nếu cần lấy gấp đồng phục, bạn nên chia nhỏ số lượng áo đồng phục đặt may. Cụ thể bạn đặt may 300 chiếc áo đồng phục. Bạn có thể yêu cầu lấy 150 chiếc áo trước vào ngày 15. Sau đó lấy 150 chiếc áo còn lại vào ngày 30 cùng tháng.

Như vậy bạn sẽ có áo thun đồng phục đẹp để sử dụng vào các chiến dịch quảng cáo, chạy sự kiện… Mà không phải chờ đợi quá lâu khiến cho kế hoạch của công ty mình bị chậm trễ. Đây là một chiến lược đặt may thông minh. Tuy nhiên hãy hỏi kỹ đơn vị may xem họ có tính thêm nhiều lần phí vận chuyển không nhé.

Hãy chia nhỏ số lượng đồng phục đặt may thành nhiều đợt để kịp tiến độ công việc
Hãy chia nhỏ số lượng đồng phục đặt may thành nhiều đợt để kịp tiến độ công việc

Đặt số lượng dư ra cho mỗi size khi bạn may áo đồng phục số lượng lớn

Nhu cầu về size áo đồng phục của mỗi nhân viên là không giống nhau. Do đó với mỗi size áo đặt bạn nên may dư ra thêm một vài chiếc áo. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp chuẩn bị tốt hơn cho những lần điều chỉnh nhân lực. Đảm bảo những nhân viên mới được tuyển vào cũng có thể tìm được áo đồng phục vừa với dáng người của mình.

Nếu không đủ điều kiện ngân sách để đặt số lượng dư ra cho mỗi áo. Bạn hãy chú trọng vào những size được nhiều người lựa chọn nhất. Đó là các size áo phổ thông S, M và L.

Kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm

Mặc dù đặt may số lượng lớn tuy nhiên bạn cũng không nên bỏ qua yếu tố chất lượng. Hãy kiểm tra kỹ chất lượng của từng chiếc áo đồng phục nhận được. Cho nhân viên mặc thử áo để đánh giá các yếu tố về size số, form dáng, sự vừa vặn…

Hiện nay không ít các công ty làm ăn không uy tín, kém chất lượng. Họ sẵn sàng trà trộn những loại vải kém chất lượng để thu được lợi nhuận tối đa. Vì vậy hãy so sánh chất vải của đồng phục so với vải mẫu mà đơn vị may cung cấp. Nếu thấy có sự khác biệt thì cần báo ngay với đơn vị may để được đền bù thỏa đáng.

Bảo quản đồng phục đúng cách khi không dùng đến

Khi nhận đồng phục số lượng lớn từ công ty may đồng phục văn phòng. Nếu chưa thể cấp phát cho nhân viên được ngay. Hoặc sau khi phát hết cho toàn bộ nhân viên mà vẫn còn dư thừa đồng phục. Bạn hãy tính tới cách bảo quản áo thun đồng phục ở đâu và bảo quản ra sao. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những nơi khô ráo, thoáng mát để cất đồng phục. Tránh những nơi cất trữ có độ ẩm cao bởi đồng phục sẽ hút nước và dẫn tới ẩm mốc.

Gấp gọn và bảo quản đồng phục ở nơi thoáng mát, khô ráo để đảm bảo chất lượng
Gấp gọn và bảo quản đồng phục ở nơi thoáng mát, khô ráo để đảm bảo chất lượng

Những lợi ích khi may áo đồng phục số lượng lớn

Giảm thiểu tối đa mức chi ngân sách cho doanh nghiệp

Khi đặt may số lượng lớn áo đồng phục, khách hàng sẽ luôn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi. Bởi các chi phí trong mọi công đoạn sản xuất đồng phục đều được cắt giảm. Từ chi phí dệt vải cho tới in thêu, cắt – may – đóng gói… Từ đó dẫn tới tổng chi phí để may đồng phục cũng giảm theo. Do đó các công ty may luôn áp dụng mức giá rẻ hơn rất nhiều khi so sánh giữa việc may 20 áo đồng phục và may 500 áo đồng phục.

Mặt khác nếu bạn chỉ đặt số lượng ít hoặc vừa đủ nhu cầu sử dụng. Trong trường hợp cần thêm đồng phục để sử dụng sau này. Bạn buộc phải đặt may thêm một vài chiếc áo nữa cũng với mức giá cao. Như vậy doanh nghiệp đã phải chịu mức giá sản phẩm cao tới hai lần.

Giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Để lên kế hoạch may áo đồng phục cho cả một tập thể công ty không hề đơn giản. Bạn phải lựa chọn thiết kế, màu sắc, hình in/thêu, logo… Sao cho thật bắt mắt và làm nổi bật được thương hiệu của công ty. Không những vậy còn phải cân đối khoản chi ngân sách để may đồng phục. Tính toán thời gian đặt may để kịp tiến độ công việc.

Khi đặt may số lượng lớn bạn chỉ cần lên kế hoạch một lần duy nhất. Không phải lặp lại các công đoạn tính toán ngân sách, thời hạn đặt may, chờ phê duyệt của cấp trên hay chi ngân sách từ kế toán… Từ đó doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tập trung vào việc kinh doanh.

May đồng phục với số lượng lớn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian
May áo đồng phục với số lượng lớn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian

Có dư đồng phục để sử dụng khi cần

May áo đồng phục số lượng lớn cũng giúp doanh nghiệp có dư đồng phục để sử dụng khi cần. Bởi trên thực tế trong quá trình doanh nghiệp, công ty hoạt động. Không thể tránh khỏi những biến động về nhân lực. Có thể là công ty muốn tuyển thêm nhân viên để mở rộng quy mô, mở thêm chi nhánh hoặc do nhân viên cũ nghỉ việc đột ngột.

Ngoài ra cũng có nhiều trường hợp nhân viên báo mất, hỏng đồng phục. Hoặc nhân viên đến công ty mà quên không mặc đồng phục trên người. Do đó việc có sẵn một số lượng đồng phục sẽ giúp bạn thích ứng tốt hơn. Không phải liên tục đặt may áo với số lượng nhỏ lẻ.

Tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho bộ mặt công ty khi may áo đồng phục số lượng lớn

Sự chuyên nghiệp là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá công ty. Và góp phần tạo nên hình ảnh một công ty chuyên nghiệp không thể thiếu đồng phục. Một tập thể công ty mặc đồng phục chỉn chu chắc chắn sẽ tạo nhiều thiện cảm và sự tin cậy hơn.

Tuy nhiên vì muốn cắt giảm ngân sách may đồng phục. Một số doanh nghiệp chỉ đặt may đồng phục cho những phòng ban nhất định. Điều này vừa gây ra sự thiếu đồng bộ và thiếu tính chuyên nghiệp. Vừa khiến cho tập thể công ty trở nên thiếu đoàn kết và chia rẽ.

May áo đồng phục số lượng lớn-Đồng phục sẽ giúp cho hình ảnh công ty trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng
Đồng phục sẽ giúp cho hình ảnh công ty trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng

May áo đồng phục số lượng lớn ở đâu giá rẻ nhất TPHCM?

Chắc hẳn lúc này bạn đang rất nóng lòng muốn biết đâu là đơn vị may áo đồng phục công ty tại TPHCM với mức giá hợp lý nhất? Không cần tìm đâu xa, Thế Giới Áo Đồng Phục chính là địa chỉ vàng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu không chỉ trở thành công ty may áo đồng phục số 1 Việt Nam. Mà còn mong muốn vươn tầm Đông Nam Á và Thế Giới trong tương lai không xa. Để làm được điều này, Thế Giới Áo Đồng Phục đã không ngừng cải tiến dịch vụ và tối ưu mức giá cho khách hàng.

Phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo

Thế Giới Áo Đồng Phục không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm. Mà còn rất quan tâm tới trải nghiệm dịch vụ của khách hàng khi đặt may. Mỗi khách hàng đều được phục vụ vô cùng tận tình, chu đáo trong mọi công đoạn. Từ tư vấn thiết kế cho tới báo giá, triển khai đơn hàng, hậu mãi, bảo hành…

Chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu 3 chữ vàng “Tín – Tiện – Tâm”. Tín tức là sự uy tín, tiện là sự tiện lợi mà khách hàng nhận được, tâm là sự tận tâm của Thế Giới Áo Đồng Phục khi phục vụ khách hàng. Chính những giá trị cốt lõi này đã giúp thương hiệu của chúng tôi trụ vững và phát triển mạnh mẽ trong suốt 10 năm dài hình thành và phát triển.

Thế Giới Áo Thun Đồng Phục luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả tâm huyết
Thế Giới Áo Thun Đồng Phục luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả tâm huyết

Thiết kế áo demo trong 5 phút

Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm. Dựa trên những yêu cầu của khách hàng về màu sắc, chất liệu, hình in/thêu… Những chuyên viên thiết kế đồ họa của chúng tôi có thể cho ra mẫu áo demo trên máy tính chỉ trong 5 phút. Thiết kế áo đồng phục theo yêu cầu nhanh không mất phí cho những khách hàng đặt may đồng phục với số lượng lớn.

Miễn phí may áo mẫu khi may áo đồng phục số lượng lớn

Với những đơn đặt may hoặc in áo thun theo yêu cầu với số lượng từ 100 chiếc trở lên. Khách hàng sẽ được may áo mẫu hoàn toàn miễn phí. Khi nhận được phản hồi của khách hàng về chất liệu may, màu sắc, vị trí hình in/thêu… Chúng tôi sẽ có điều chỉnh phù hợp tới khi bạn cảm thấy hài lòng tuyệt đối về mẫu áo. Điều này sẽ giúp mẫu đồng phục khi được sản xuất hàng loạt đạt tỷ lệ sai sót thấp nhất. Đồng thời cũng giúp khách hàng cảm thấy ưng ý nhất về sản phẩm.

Giao hàng tận tay phí 0 đồng

Khách hàng đặt may đồng phục đại trà số lượng lớn cũng sẽ không phải chịu phí giao hàng. Chính sách giao hàng miễn phí được chúng tôi áp dụng trên toàn quốc nói chung và nội thành HCM nói riêng. Đảm bảo đồng phục vừa được vận chuyển nhanh chóng tới tận tay khách hàng. Vừa giúp Quý công ty và Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí giao hàng.

Các chính sách giảm giá cực sốc khi may áo đồng phục số lượng lớn

Thế Giới Áo Đồng Phục sẽ tặng ngay voucher trị giá 100.000 đến 200.000 đồng cho những đơn hàng đặt may áo đồng phục từ 5 triệu đồng trở lên. Chúng tôi cũng áp dụng mức khuyến mãi từ 10-20% với đơn đặt hàng trên 500 sản phẩm. Giảm rất nhiều so với mức giá mà bạn check bằng công cụ báo giá trên website.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn ưu đãi làm thẻ thành viên cho khách đặt hàng số lượng lớn. Tặng ngay một voucher giảm giá 20% cho đơn đặt hàng tiếp theo. Mức giá sẽ tiếp tục được giảm khi khách hàng giới thiệu thêm bạn bè, người thân, đối tác… đến đặt may áo đồng phục tại Thế Giới Áo Đồng Phục.

Trong thời buổi ngày càng có nhiều xưởng may, công ty may mới được hình thành. Việc tìm được một đơn vị may áo đồng phục số lượng lớn uy tín, giá rẻ cũng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, bởi đã có Thế Giới Áo Đồng Phục luôn đồng hành của bạn. Chúng tôi cung cấp quy trình may khép kín, tỷ lệ tự động hóa cao. Đem đến cho bạn những mẫu đồng phục chất lượng với mức giá rẻ nhất cho từng phân khúc.

> Xem thêm: Mẫu áo đồng phục công ty

Xem thêm: đặt áo đồng phục giá rẻ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *