Đặt may đồng phục công sở cần phải tìm hiểu những gì?

Nội dung

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm: Đặt áo đồng phục giá rẻ tphcm

May đồng phục công sở là công việc quan trọng để định hình phần hình ảnh của công ty. Vì độ quan trọng của nó nên có một số lưu ý không thể bỏ qua trong quá trình đặt may đồng phục công sở. Đừng bỏ lỡ bài viết hữu ích dưới đây nhé!

Tại sao các công ty nên đặt may đồng phục công sở?

Trước khi muốn đặt may đồng phục công sở thì bạn cũng cần tìm hiểu những lý do nào quyết định tính tất yếu của việc may đồng phục công sở. Cùng điểm qua những lý do không thể thuyết phục hơn sau đây nhé:

Sự đoàn kết sản sinh từ việc may đồng phục công sở

Thay vì cho phép mỗi cá nhân mặc trang phục khác nhau thì đồng phục công sở nam nữ sẽ tạo sự gắn kết hơn cho các nhân viên trong cùng một tập thể. Một số nghiên cứu được tiến hành đã chỉ ra rằng trong môi trường làm việc, việc mọi người mặc đồng phục giống nhau sẽ giúp cải thiện hiệu quả hoạt động của nhóm này.

Tất cả nhân viên đều có đồng phục như nhau, cấp trên hay cấp dưới đều có những điểm tương đồng nhất định, điều này không chỉ góp phần tạo thiện cảm với nhau hơn mà còn thúc đẩy sự hợp tác yêu thương giữa các nhân viên trong công ty. Các nhân viên không chỉ ngày càng yêu thích và gắn bó với công việc mà họ còn trở nên đoàn kết và thống nhất hơn.

Trong các hoạt động của tổ chức. Mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết, sự hòa thuận giữa cấp trên và cấp dưới cũng là động lực để mỗi nhân viên nỗ lực và phát triển hơn nữa. Hiệu suất của mỗi cá nhân nhân viên, thành công của công ty càng lớn.

May đồng phục công sở giúp gắn kết nhân viên
May đồng phục công sở giúp gắn kết nhân viên

May đồng phục công sở là cơ sở để tạo nên môi trường bình đẳng

Lý do trường học yêu cầu học sinh mặc đồng phục học sinh cũng giống như các công ty yêu cầu nhân viên của họ mặc đồng phục công ty. Trong môi trường làm việc như nhau, mọi người đều bình đẳng, công bằng trong cạnh tranh và phát triển.

Các công ty sử dụng đồng phục để nói với nhân viên rằng họ sẽ không bị phân biệt đối xử, không có định kiến, công bằng và chỉ có công bằng với tất cả nhân viên trong công ty. Việc đó cho thấy công ty của bạn là một doanh nghiệp có tầm nhìn, biết quan tâm tới nhân viên của mình dù là những điều nhỏ nhặt nhất.

Chính cũng từ những điều nhỏ nhặt đó sẽ tạo nên được danh tiếng của công ty trong giới nhân viên, từ đó mà công ty thu hút thêm nhiều tài năng tiềm năng gia nhập đại gia đình của mình. Kể từ đó, công ty cũng có thêm nhiều thế hệ tài ba giúp càng sản sinh ra nhiều ý tưởng hay và công ty càng phát triển bền vững.

May đồng phục công sở để tăng độ nhận diện, quảng bá thương hiệu

Đồng phục đang ngày càng đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu công ty. Mọi người sẽ bắt đầu nhớ đến doanh nghiệp của bạn thông qua việc ăn mặc của nhân viên, thông qua những bộ đồng phục độc đáo đậm chất riêng.

Những nhân viên mặc đồng phục công sở sẽ góp phần làm tăng tính nhận diện thương hiệu, tác động vô hình làm thay đổi nhận thức của mọi người về doanh nghiệp của bạn theo hướng tích cực. Trong bất kỳ hoạt động nào, hầu hết nhân viên của công ty sẽ mặc đồng phục để đi lại và làm việc thoải mái.

Việc quảng bá thương hiệu thông thường sẽ tốn rất nhiều chi phí nhưng chắc chắc đã tạo nên độ nhận diện cao. Bạn phải làm hàng loạt công tác như treo băng rôn, dựng biển quảng cáo trên đường phố, vỉa hè, hay tài trợ cho một chiến dịch để xây dựng thương hiệu trong khi chi phí thực hiện không hề rẻ.

Ngày nay, đồng phục công sở là phương thức quảng cáo tiết kiệm và hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp sử dụng. Đặc điểm tích cực nhất của phương pháp này chính giá thành rẻ nhưng hiệu quả lại cực kỳ cao.

May đồng phục công sở là cách quảng bá tiết kiệm
May đồng phục công sở là cách quảng bá tiết kiệm

Thể hiện tính chuyên nghiệp thông qua việc may đồng phục công sở

Ngoài nghiệp vụ của nhân viên, chính bộ đồng phục công sở mà mỗi nhân viên đang khoác lên người cũng sẽ tạo nên độ chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp. Thông qua đồng phục, mọi người sẽ nhận thấy tất cả nhân viên đều giống nhau, điều đó cho thấy rằng chúng ta đều có cùng một mục tiêu, cùng một hướng đi.

Mặc dù có sự khác biệt giữa các cấp độ nhân viên để phân biệt vai trò và chức năng nhưng điểm quan trọng nhất chính là tính thống nhất, chuyên nghiệp của đồng phục công sở, nó sẽ tạo nên những đặc điểm tương đồng giữa các nhân viên. Điều đó sẽ giúp công ty cho khách hàng thấy được sức mạnh và sự chuyên nghiệp của từ chính nội bộ của công ty.

Trong ngành dịch vụ tài chính nói riêng, bạn cần đầu tư kỹ lưỡng cho những bộ đồng phục công sở của công ty. Cẩn thận, chuyên nghiệp mới tạo được niềm tin cho khách hàng và đối tác.

Sự chuyên nghiệp đến từ việc may đồng phục công sở
Sự chuyên nghiệp đến từ việc may đồng phục công sở

Đồng phục công sở cũng sẽ giúp tăng năng suất làm việc

Đồng phục công sở sẽ góp một phần không nhỏ giúp nhân viên tiết kiệm thời gian cũng như là tiền bạc của mình. Việc này sẽ giúp hạn chế tình trạng tiêu tốn thời gian để lựa chọn trang phục cho ngày làm việc mới, qua đó cũng sẽ làm giảm việc chi tiêu quá trán trong việc ăn mặc.

Loại bỏ được những yếu tố bất lợi trên, đồng phục công sở sẽ giúp cho nhân viên tập trung hơn vào công việc, qua đó làm nâng cao được nghiệp vụ của nhân viên và năng suất chung cho cả công ty. Có vẻ như bạn đã bắt đầu nhận ra đồng phục công sở không đơn giản chỉ là một bộ trang phục khoác bên ngoài cơ thể phải không nào.

Khẳng định niềm tin và sự tự hào từ việc may đồng phục công sở

Được nhân viên yêu thích và ủng hộ bộ đồng phục công sở của công ty chính là một thành công ngoài mong đợi. Chính sự yêu thích của nhân viên sẽ mang lại cho họ niềm vui trong công việc, cùng với đó sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của bạn. Và sự yêu thích này như một bước đệm để nhân viên lạc quan, tự tin hơn khi gặp gỡ đối tác.

Ngoài ra, đồng phục công sở còn giúp tăng thêm lòng tự hào và lòng trung thành của nhân viên. Công ty của bạn sẽ vững mạnh và thành công hơn khi nhân viên của bạn luôn ở bên cạnh bạn. Hiện nay, tình trạng chảy máu chất xám là một chủ đề rất quan trọng trong công ty, có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển sau này của công ty. Công ty càng có nhiều nhân viên trung thành cao thì công ty càng có nhiều cơ hội để đạt được thành tích cao hơn.

Tăng thêm sự tự hào khi nhân viên được may đồng phục công sở
Tăng thêm sự tự hào khi nhân viên được may đồng phục công sở

Những chất liệu phổ biến trong may đồng phục công sở

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại chất liệu may mặc dùng để may đồng phục công sở. Mỗi loại chất liệu sẽ mang những đặc tính khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của doanh nghiệp mà sẽ chọn các loại vải thích hợp để may đồng phục công sở cho công ty của mình.

May đồng phục công sở bằng vải kaki

Kaki là chất liệu rất hay được sử dụng để đặt may đồng phục công sở. Loại vải này thường sẽ dày và cứng so với các loại vải khác. Kaki có hai loại vải chính là vải co giãn và vải không co giãn. Ưu điểm của vải là ít nhăn, dễ giặt, giữ được màu theo thời gian, mặc luôn tươi mới. Loại vải được sử dụng phổ biến nhất để may vest.

Tuy nhiên, nhược điểm chính của vải là không phù hợp với các mẫu may cao cấp mang thiết kế quá cầu kỳ. Và thêm một nhược điểm của loại vải này chính là giá thành cao, lý do chính khiến các chủ doanh nghiệp nên cẩn thận khi quyết định sử dụng kaki để may đồng phục.

May đồng phục công sở bằng vải Kate

Như đã biết, vải kate chính là loại vải được tạo ra từ việc kết hợp những sợi cotton cùng với chất liệu polyester trong quá trình sản xuất. Nếu được so với vải kaki thì sẽ dễ dàng nhận thấy vải kate sẽ có độ mềm mại và mịn hơn rất nhiều. Không những vậy, vải kate cũng không hề gây khó khăn cho việc giặt ủi. Nhưng có lẽ một phần nguyên nhân từ giá thành tương đối thấp hơn một số loại vải khác nên vải kate rất dễ nhàu, nhanh bị phai màu qua quá trình sử dụng và giặt ủi. Chất liệu kate phù hợp nhất chính là để may những mẫu váy ngắn công sở dành cho nữ.

May đồng phục công sở từ chất liệu vải Kate
May đồng phục công sở từ chất liệu vải Kate

May đồng phục công sở bằng vải Tuytsi

Là một loại vải cao cấp nổi tiếng có độ co giãn cao, bề mặt của vải Tuytsi thường khá là mềm mại và mịn màng, ít nhăn và có màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu thiết kế. Chất liệu tuytsi được dùng để may đồng phục công sở và những bộ vest nhẹ nhàng, thoải mái, tạo sự sang trọng, lịch lãm cho người mặc.

Những mẫu may đồng phục công sở cho nữ

Những mẫu đồng phục công sở nào đang làm mưa làm gió cho phái đẹp? Bạn cùng điểm qua những mẫu phổ biến nhé:

May đồng phục công sở sơ mi cho nữ

Những mẫu đồng phục áo sơ mi công sở dành cho nữ đến từ Thế giới áo thun đồng phục luôn nổi bật và thu hút mọi đối tượng khách hàng bằng sự trẻ trung, năng động nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp và thanh lịch. Luôn có những mẫu thiết kế mới nhất, chúng tôi cam kết cung cấp những đồng phục công sở hợp xu hướng thời trang mới nhất. Khi lựa chọn những chiếc áo sơ mi đồng phục cho nữ tại Thế giới áo thun đồng phục, sản phẩm luôn đáp ứng được những yêu cầu sau: 

  • Tạo dáng áo: Thế giới áo thun đồng phục luôn làm hài lòng mọi khách hàng nhờ form dáng cực chuẩn tôn dáng phái đẹp, tạo sự thoải mái và sang trọng. Đồng thời, nó cũng che đi những khuyết điểm trên cơ thể một cách rất tốt.
Áo sơ mi rất thích hợp để may đồng phục công sở nữ
Áo sơ mi rất thích hợp để may đồng phục công sở nữ
  • Công nghệ may đo chính xác: Sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại, nhờ vậy mà áo sơ mi nữ của chúng tôi luôn đảm bảo không bị nổi bong bóng ở cổ áo, lên dáng cho áo chuẩn xác. 
  • Chất liệu: Ưu tiên sử dụng chất liệu cao cấp trong và ngoài nước, vừa bền, vừa thoáng và thấm hút mồ hôi cực tốt. Phù hợp với các tiêu chí dễ giặt, ít nhăn, ít bạc màu, thích hợp với nhiều môi trường làm việc.

Áo vest cho đồng phục công sở nữ

Chúng tôi tự tạo ra ưu thế về chỗ đứng trên thị trường quần áo bằng những ưu điểm về thiết kế sau: 

  • Kỹ thuật thiết kế dáng áo: đảm bảo form dáng đồng đều, tôn dáng người mặc, đồng thời che khuyết điểm tốt. 
  • Kỹ thuật may đo chất lượng cao: từng đường kim mũi chỉ, từ vết cắt may đều rất tỉ mỉ giúp thu gọn vòng eo và tạo vòng 1 đầy đặn hơn. Nhờ đó, phái đẹp Việt có thể tự tin diện vest tại các sự kiện quan trọng hay nơi công sở. 
  • Chất liệu: Luôn sử dụng chất liệu vải nhập khẩu cao cấp. Vì vậy, tránh bị nhăn, xù lông sau khi mặc và giặt lâu.

Còn gì sang trọng hơn một bộ vest, vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp, vừa gợi cảm quý phái. Áo vest công sở rất thích hợp để may đồng phục công sở cho nữ.

May đồng phục công sở sang trọng với áo vest nữ
May đồng phục công sở sang trọng với áo vest nữ

Đồng phục công sở quần Tây năng động

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chọn quần Tây để may đồng phục công sở cho nữ. Điều này sẽ tạo nên độ đồng bộ nhất định với trang phục của các đồng nghiệp nam. Ngoài ra, đồng phục quần Tây công sở còn thể hiện sự cá tính, năng động nhưng vẫn giữ được vẻ kín đáo. Quần Tây cho nữ cũng rất đa dạng về màu sắc, phù hợp để phối với nhiều kiểu trang phục, đồng phục công sở khác.

Gợi cảm với chân váy khi may đồng phục công sở nữ

Đặc quyền chỉ dành riêng cho phái đẹp chính là việc diện lên những bộ váy xinh đẹp, nữ tính. Váy công sở giúp tôn lên được vẻ đẹp của nhân viên nữ, đồng thời cũng tạo ra sự thoải mái nhất định trong quá trình làm việc và di chuyển. May đồng phục công sở với chân váy cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, phong cách và hòa nhập tốt. Hiện nay có rất nhiều loại váy công sở, nhìn chung tất cả đều được may đo phù hợp, tôn dáng người phụ nữ. Chất liệu để may váy cũng chú ý chọn những chất liệu khó nhăn, không bị xù lông và đặc biệt là giữ màu tốt.

Những mẫu may đồng phục công sở cho nam

Đồng phục công sở cho nam nhìn chung có phần đơn giản hơn so với nhân viên nữ, những mẫu sau đây được cho là rất phổ biến:

Đồng phục công sở áo sơ mi cho nam

Áo sơ mi có thể nói là tiêu chuẩn của đồng phục công sở. Dường như tất các cấp độ doanh nghiệp lớn nhỏ đều chọn áo sơ mi để làm đồng phục công sở cho nhân viên nam. Lịch sự, mạnh mẽ là những cảm giác mà áo sơ mi mang lại cho người đối diện. Đây cũng là loại áo dễ thiết kế và phối hợp với những phụ kiện khác như nơ, cà vạt,… Với những ưu điểm trên, thật không ngoa khi nhiều người nhận định áo sơ mi là “vua” của các loại đồng phục công sở.

May đồng phục công sở đơn giản nhưng tinh tế với áo sơ mi
May đồng phục công sở đơn giản nhưng tinh tế với áo sơ mi

Sang trọng với những bộ vest nam khi may đồng phục công sở 

Tương tự đồng phục vest cho nữ, những bộ vest nam cũng rất thanh lịch và sang trọng. Việc này sẽ làm tăng độ tin cậy và chuyên nghiệp của nhân viên trong mắt khách hàng. Nghệ thuật ăn mặc sẽ tạo nên sự khác biệt trong niềm tin. Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc áo vest nam luôn ngồi chễm chệ ở hàng đầu tiên trong những cửa hàng bán đồ công sở. Sự yêu thích của mọi người với chiếc áo vest không có gì để bàn cãi thêm, đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với áo sơ mi.

Quần Tây phù hợp để may đồng phục công sở cho nam

Tôi có thể khẳng định, không còn gì thích hợp hơn một chiếc quần Tây trong việc trang bị đồng phục công sở cho nam. Không gì khác ngoài quần Tây và phải là quần Tây, mọi doanh nghiệp đều đang làm đúng điều này khi may đồng phục công sở cho nhân viên nam. Có thừa sự nam tính nhưng cũng không thiếu độ chuyên nghiệp, chất liệu may quần Tây cũng cần có đặc điểm ít nhăn, bền màu thì mới phù hợp với những đặc điểm của quần Tây.

Các loại phụ kiện đi kèm với đồng phục công sở

Đừng chỉ tập trung lựa chọn những mẫu may đồng phục công sở mà quên đi những phụ kiện đi kèm. Có thể nói, phụ kiện đi kèm sẽ quyết định nét độc đáo và giúp nổi bật những bộ đồng phục công sở. Bạn sẽ ghi điểm dễ dàng trong mắt người đối diện với việc mặc đồng phục công sở với một số phụ kiện như: cà vạt, khăn quàng cổ, hay chỉ đơn giản là một chiếc mũ có thiết kế nổi bật.

Để tôn lên vẻ sang trọng và chuyên nghiệp của người mặc trong những dịp đặc biệt, không thể thiếu những phụ kiện đặc biệt như nơ. Một số loại cà vạt thường được nhiều công ty chọn làm phụ kiện đi kèm. Chúng giúp tạo thêm điểm nhấn cho bộ trang phục như: nơ, khăn quàng cổ, …

Tại sao nên đặt may đồng phục công sở tại Thế giới áo thun đồng phục?

Các xưởng may đồng phục ra đời là hệ quả từ nhu cầu bùng nổ của việc may đồng phục công sở của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, Thế giới áo thun đồng phục vẫn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác và khách hàng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về các yếu tố sau:

Mẫu mã đồng phục công sở đa dạng

Thế giới áo thun đồng phục không ngừng nghiên cứu xu hướng thị trường mới nhất và cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất trong danh mục sản phẩm mới. Khách hàng đến với Thế giới áo thun đồng phục có cơ hội được tận mắt chứng kiến và sờ tận tay ​​những mẫu áo đồng phục công sở được thiết kế độc đáo, nhờ đó họ đã có được ý tưởng chân thực về chất liệu và form dáng.

Chất lượng đi đầu là tiêu chí khi may đồng phục công sở

Hiểu được nhu cầu muốn có một bộ đồng phục đẹp nhưng vẫn tạo sự thoải mái cho người mặc. Chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng về chất liệu vải và thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Bằng việc sử dụng chất liệu nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế, tất cả các sản phẩm đồng phục công sở được may tại xưởng luôn cam kết có độ bền cao. Nhờ đó, các công ty có thể sử dụng lâu dài thay vì phải thực hiện việc may đo thường xuyên. Điều này giúp tiết kiệm một khoản ngân sách lớn cho mục đích phát triển kinh doanh. Chất liệu được chúng tôi lựa chọn là: Vải Kate (Kate tre, Kate Hoa Kỳ, Kate Ý, Kate Việt). Giống cái), thun lạnh, kaki, cotton,…

Những mẫu may đồng phục công sở chất lượng
Những mẫu may đồng phục công sở chất lượng

Thiết kế những mẫu may đồng phục công sở phù hợp với mọi nhân viên

Được gia công tỉ mỉ, mọi chi tiết, đường may đều chuẩn xác, thiết kế tinh tế giúp tôn dáng người mặc và đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ. Quy trình may tiêu chuẩn đảm bảo không bị sai lệch kích thước với cơ thể nhân viên. Trên thị trường ngày nay, rất nhiều công ty may đồng phục nhận may công nghiệp với số lượng lớn. Điều này dẫn đến lỗi nhỏ về kích thước đồng phục. Nhưng tại Thế giới áo thun đồng phục, chúng tôi nhận đo đạc chính xác, nghiên cứu và may tất cả các size sau đó đưa cho khách hàng mặc thử. Khi kích thước tiêu chuẩn đã được chọn, quá trình sản xuất sẽ diễn ra để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho mỗi cá nhân.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

Thế giới áo thun đồng phục không chỉ nổi tiếng về chất lượng sản phẩm mà còn có đội ngũ nhân viên tư vấn may đo đồng phục công sở chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn hướng tới việc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để đảm bảo có thể làm nổi bật thương hiệu của công ty thông qua thiết kế trang phục và các chi tiết đẹp mắt, nhân viên còn tư vấn cho khách hàng thêm một số phụ kiện để làm nổi bật bộ đồng phục công sở, góp phần mở rộng hình ảnh và tạo ấn tượng trong mắt người đối diện.

Thông qua những chia sẻ trong bài viết, có lẽ bạn đã nhận thấy được tầm quan trọng của việc may đồng phục công sở. Hy vọng những giải đáp trong bài viết cũng sẽ giúp bạn phần nào bớt hoang mang trong việc lựa chọn đồng phục công sở phù hợp với công ty mình. Nếu cần thêm sự tư vấn, đừng ngần ngại ghé thăm website thegioiaothundongphuc.com.vn để tự mình trải nghiệm sự chuyên nghiệp của chúng tôi nhé.

> Xem thêm: mẫu đồng phục công sở

Xem thêm: đặt áo đồng phục giá rẻ tphcm