Hiển thị tất cả 5 kết quả

Đối với lứa tuổi học sinh, mặc đồng phục chính là phương pháp rèn luyện ý thức, tác phong chỉn chu từ khi còn nhỏ. Nhất là với học sinh cấp 1, lứa tuổi bắt đầu tiếp thu mạnh mẽ nền giáo dục và hình thành thẩm mỹ. Vậy làm sao để chọn lựa được những mẫu đồng phục học sinh tiểu học đẹp, chất lượng phù hợp lứa tuổi giúp các con thoải mái vui chơi và học tập? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để được giải đáp nhé. 

Định nghĩa đồng phục học sinh tiểu học 

Đồng phục học sinh tiểu học làm một trang phục có những tiêu chuẩn riêng và được mặc trong các trường học. Đồng phục học sinh tiểu học được sử dụng phổ biến tại các trường tiểu học và trung học trên nhiều quốc gia khác nhau. Khi quy định này được áp dụng, chúng sẽ tạo ra sự đồng nhất về quy chuẩn ăn mặc cho mỗi thành viên học tập tại trường. 

Đồng phục học sinh tiểu học là loại đồng phục dành cho lứa tuổi từ 6 đến 11 tuổi. Với những thiết kế và chất liệu thường được chú trọng hơn so với đồng phục khác để phù hợp với đặc điểm về sức khỏe của trẻ. 

Đồng phục học sinh tiểu học là loại đồng phục dành cho lứa tuổi từ 6 đến 11 tuổi. 

Đồng phục học sinh tiểu học là loại đồng phục dành cho lứa tuổi từ 6 đến 11 tuổi. 

Vì sao cần phải may đồng phục học sinh tiểu học?

Trong cuộc đời mỗi con người, ắt hẳn thời gian chúng ta nhớ nhung và tiếc nuối nhất là khoảng thời gian đến trường. Trong những năm tháng ấy, bên cạnh sách vở thì hình ảnh gắn liền với tuổi học sinh nhất chính là bộ đồng phục. Bởi lẽ đồng phục mang rất nhiều ý nghĩa, không chỉ quan trọng đối với học sinh mà còn cần thiết với nhà trường. 

Tạo sự chuyên nghiệp và tính truyền thống cho nhà trường

Giáo dục là nơi đào tạo ra những con người hoàn thiện về nhân cách và tài năng vì vậy môi trường rèn luyện cũng phải cần sự trang nghiêm nhất định. Đồng phục chính là một trong những công cụ hữu hiệu giúp việc dạy dỗ và đào tạo nề nếp cho học sinh trở nên dễ dàng hơn.

Chắc chắn bước vào bất cứ môi trường nào nếu nhìn thấy học sinh cùng mặc chung một mẫu đồng phục sẽ gây thiện cảm hơn nhiều so với sự lộn xộn, thiếu sự đồng nhất. Hơn nữa đồng phục cũng là cách thể hiện truyền thống và phân định rõ nhất giữa trường này và trường khác. Cha mẹ học sinh cũng yên tâm hơn khi gửi con mình vào nơi có nền giáo dục bài bản và chuyên nghiệp như vậy. 

Đồng phục học sinh tiểu học góp phần tạo dấu ấn riêng cho mỗi trường

Đồng phục học sinh tiểu học góp phần tạo dấu ấn riêng cho mỗi trường

Giúp các em học sinh tự tin và đoàn kết trong các hoạt động phong trào của trường lớp

Bất bình đẳng là vấn nạn gặp rất nhiều nhiều môi trường học đường. Vì là lứa tuổi còn nhỏ nên các em thường không ý thức được lời nói và hành động của mình có thể làm tổn thương đến người khác. Nhiều bạn học sinh thường sẽ chê bai bạn mình nếu không có đồ đẹp đến trường. Vì vậy việc trang bị cho các em đồng phục là rất cần thiết.

Khi tất cả đến trường, cùng nhau khoác lên những bộ đồng phục, nó như một sợi chỉ vô hình liên kết tất cả lại với nhau. Nhờ vậy, các bạn có thể cùng nhau vui đùa, giúp đỡ nhau những bài tập khó, cùng nhau cố gắng học tập trong suốt những năm tháng học trò.  

Giúp giáo viên chủ động quản lý các em học sinh khi tham gia các hoạt động ngoại khóa

Trong những buổi hoạt động ngoại khóa, nếu các em không mặc đồng phục thì sẽ không biết đó là học sinh của trường nào. Chính vì thế, trang bị những bộ đồng phục in logo của trường sẽ giúp các thầy cô dễ dàng kiểm soát đâu là học sinh của mình hơn. Từ đó có thể điều hành và tránh được các tình huống đáng tiếc xảy ra.

Đồng phục học sinh tiểu học giúp giáo viên quản lý học sinh của mình một cách dễ dàng hơn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa. 

Đồng phục học sinh tiểu học giúp giáo viên quản lý học sinh của mình một cách dễ dàng hơn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa. 

Rèn luyện cho các em tính cách tự giác và nề nếp từ khi còn nhỏ.

Với những đứa trẻ, việc rèn chúng tự soạn cho mình quyển vở, chiếc bút và bộ đồng phục đến trường chính là phương pháp dạy dỗ đúng đắn về tính tự lập. Chúng sẽ cảm thấy mình đã lớn, biết tự làm mọi việc là hãnh diện về việc làm đó. Con mình có thể phát triển tư duy và nhận thức về nề nếp từ nhỏ, chắc chắn là điều mà bậc cha mẹ nào cũng mong muốn nhìn thấy. 

Lưu giữ những kỉ niệm đẹp của thời học sinh

Trước khi trở thành người lớn chúng ta cũng đã từng là những đứa trẻ, vô tư và nhiều ký ức đẹp đẽ về cuộc sống, về khoảng thời gian cắp sách đi học. Bộ đồng phục học sinh cũng vậy, nó là ký ức sâu đậm nhất trong mỗi con người, là món đồ không thể thiếu trong những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường. 

Bạn còn nhớ thành ngày đầu tiên mình mặc bộ đồng phục học sinh cấp 1 không? Đó là lúc bạn nhận ra mình đã lớn hơn một chút, giây phút ấy thật cảm động và thiêng liêng. Giây phút quý giá ấy, đời người chỉ trải qua duy nhất 1 lần mà thôi. Chẳng trách, hàng năm vào những ngày tựu trường lại khiến lòng người bồi hồi đến vậy. 

Đồng phục học sinh tiểu học chính là nơi lưu giữ những ký ức tươi đẹp về một thời cắp sách đến trường. 

Đồng phục học sinh tiểu học chính là nơi lưu giữ những ký ức tươi đẹp về một thời cắp sách đến trường. 

Cần lưu ý những gì khi may đồng phục học sinh tiểu học

Để có được những bộ đồng phục học sinh tiểu học đẹp và chất lượng cho học sinh của mình thì nhà trường cần lưu ý một số vấn đề sau:

May đồng phục học sinh theo từng giai đoạn phát triển của trẻ 

Theo nghiên cứu từ nhiều nhà khoa học thì sự phát triển thể chất của trẻ nhỏ thường nhanh hơn so với người đã trưởng thành. Vì thế giai đoạn trước dậy thì chiều cao của các bé dường như là tăng lên rất nhanh. Bên cạnh đó các phương pháp y tế ngày nay cũng được cải thiện, nhiều loại thực phẩm kích thích phát triển làm cho các bé càng ngày càng lớn lên nhanh chóng. 

Nếu không thường xuyên được thay đổi đồng phục cho phù hợp thể trạng thì khi học tập sẽ gây chật chội khó chịu, vui chơi cũng không thoải mái, nó sẽ làm các bé không tự tin để giao tiếp và kém phát triển so với các bạn. Chính vì thế đồng phục của học sinh cũng cần thay đổi qua các năm để đáp ứng sự phát triển của các bé

Cần may đồng phục học sinh tiểu học phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ 

Cần may đồng phục học sinh tiểu học phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ 

Chọn đúng kiểu dáng đồng phục cho học sinh tiểu học

Nên thiết kế có sự khác biệt giữa đồng phục học sinh cho bé gái và bé trai. Với các bé gái thì nên thiết kế mềm mại hơn, chẳng hạn như tay bèo phồng hoặc phụ kiện nơ. Còn bé trai thì mặc rộng rãi thoải mái. Như vậy nhìn tổng thể giữa nam và nữ sẽ có sự khác biệt, giáo dục giới tính cho trẻ từ nhỏ.

Nên chọn các kiểu dáng ít hoa văn sặc sỡ, đơn giản nhưng vẫn tôn lên sự cá tính. Đặc biệt là phải phù hợp với môi trường học đường. 

Chọn màu sắc cho đồng phục học sinh tiểu học phù hợp với logo thương hiệu trường

Màu phổ thông nhất thường được các trường sử dụng là màu trắng. Màu trắng gắn liền với sự tinh khôi và tỏa sáng của lứa tuổi học sinh. Màu trắng chính là hình ảnh ẩn dụ của các em học sinh như tờ giấy trắng cần được người lớn bảo vệ và viết lên những vần thơ hay.

Một số trường ngày nay cũng chọn các màu sắc khác để để tạo sự khác biệt cho mình chẳng hạn như màu đỏ đô, màu xanh dương, xanh than,…. Nhìn chung các màu sắc thường được đồng bộ với logo để để gây ấn tượng với mọi người và thu hút nhiều học sinh đến học tập tại trường. 

Lưu ý chọn những màu sắc phù hợp và đồng bộ với logo cho đồng phục học sinh tiểu học 

Lưu ý chọn những màu sắc phù hợp và đồng bộ với logo cho đồng phục học sinh tiểu học 

Chọn chất liệu vải tốt nhất để các em học sinh được thoải mái tự tin

Đối với đồng phục học sinh cấp 1 việc lựa chọn được loại vải tốt để phù hợp thể trạng sức khỏe và tâm sinh lý của các em là một điều rất quan trọng. Nên lưu ý làm sao để khi mặc các em có thể thoải mái vui chơi và học tập tốt nhất. Một số loại vải như kate, cotton hay kaki thường sẽ phù hợp. Bên cạnh đó nhà trường cũng nên cân đối chi phí để tiết kiệm cho phụ huynh mà vẫn đem lại hiệu quả cho học sinh. 

Một số loại vải thường được dùng để may đồng phục học sinh tiểu học 

Để tạo được một bộ đồng phục đẹp không chỉ phụ thuộc vào cách may, thiết kế mà yếu tố quyết định đến giá trị của nó đó chính là ở chất liệu vải. Dưới đây là một số loại vải thường dùng để may đồng phục học sinh với giá thành vừa phải mà chất lượng lại tốt. 

Vải cotton

Vải cotton đã không còn xa lạ gì trong các chất liệu dùng để may mặc. Loại vải này mặc lên có form chuẩn, phù hợp hầu hết các vóc dáng. Với độ mềm mịn và an toàn cho da, đặc biệt là da trẻ em, vải cotton rất được ưa chuộng để may đồng phục học sinh cấp 1. Ngoài ra, chúng còn có độ bền cao thấm hút mồ hôi tốt và nhanh khô khi được giặt sạch.  

Điểm trừ của loại vải này là dễ bám bẩn và giá thành cao hơn so với các loại vải khác. Do vậy hầu như các trường không sử dụng 100% chất liệu cotton cho đồng phục mà dùng loại vải tổng hợp cotton để khắc phục được những mặt hạn chế đó.

Vải kaki

Vải kaki có ưu điểm là bền ít nhăn và cầm màu tốt. Vải kaki thường được phân làm hai loại là kaki thun và kaki không thun. Đối với loại kaki thun thì chất liệu thường dày hơn, hơi bí bách khi mặc. Còn lại vải kaki không phun thì độ cứng cao hơn, lên được chuẩn form và thường được sử dụng để may váy hoặc quần đồng phục cho học sinh. 

Vải kaki là loại vải ít nhăn và giữ màu tốt nên phù hợp để may đồng phục học sinh tiểu học

Vải kaki là loại vải ít nhăn và giữ màu tốt nên phù hợp để may đồng phục học sinh tiểu học

Vải thun 

Chất liệu vải thun làm từ các sợi tự nhiên rất mềm mịn thoáng mát và an toàn cho da. Với nhiều mẫu mã đa dạng, vải thun thường được làm đồng phục áo lớp, áo thể dục, rất phù hợp cho các bé vui chơi và sáng tạo trong học tập. Một số loại vải thun phổ biến như vải thun cá sấu, vải thun 65/35, thun ba chiều, thun 2 chiều,…

Vải kate

Phải kate là loại vải phù hợp nhất để may áo sơ mi đồng phục cho học sinh. Vải của kate được tổng hợp từ cotton và polyester, với khả năng hút ẩm tốt, bền màu, ít nhăn,….rất phù hợp để mặc trong những ngày hè oi bức. Có nhiều loại vải kate khác nhau, nhưng thích hợp nhất cho đồng phục học sinh là kate silk. Vải kate silk có mặt phẳng mịn, dễ dàng giặt sạch, đặc biệt là bền và rẻ. 

Một số mẫu đồng phục học sinh tiểu học đẹp

Để đáp ứng được nhu cầu thị trường ngày càng tăng về mẫu mã, chất lượng, cũng như giá thành phù hợp. Thế giới áo đồng phục chúng tôi luôn có sẵn những mẫu sản phẩm hot hit nhất về đồng phục học sinh tiểu học cho khách hàng tha hồ lựa chọn. 

Mẫu đồng phục học sinh tiểu học cho bé trai

Đồng phục cấp 1 dành cho các bé trai là sự kết hợp hài hòa giữa chiếc áo sơ mi màu trắng và quần short hoặc là quần âu dài màu tím than hoặc màu đen. Đây là kiểu mẫu đồng phục phổ biến và được nhiều trường học ưa chuộng nhất. Đồng phục cho bé trai thường đề cao sự thoải mái và đơn giản, bởi vì vác bé thường năng động và nghịch ngợm hơn con gái. 

Đồng phục học sinh tiểu học cho bé trai thường là áo sơ mi trắng và quần short

Đồng phục học sinh tiểu học cho bé trai thường là áo sơ mi trắng và quần short

Mẫu đồng phục học sinh tiểu học cho bé gái

Các bạn nữ thường điệu đà hơn và có một chút khó tính khi chọn lựa quần áo đến trường. Chính vì thế, mẫu đồng phục học sinh tiểu học cho bé gái phổ biến nhất hiện nay mà hầu như môi trường nào cũng sử dụng là kết hợp áo sơ mi cùng chân váy.  tủ

Để những chiếc áo sơ mi không quá thô, nhiều trường đã sử dụng kiểu dạng tay bèo hoặc thủy thủ rất xinh xắn. Chiếc áo được gắn thêm nơ hoặc cà vạt sẽ khiến các bé trông điệu đà và nữ tính hơn rất nhiều đấy. Đồng phục của bé nữ tiểu học thường khá đơn giản, để giúp các em thoải mái vui chơi mà vẫn giữ được vẻ lịch sự vốn có khi đến trường. 

Đồng phục học sinh tiểu học cổ tròn

Đồng phục học sinh tiểu học cổ tròn thường được may trong các hoạt động thể chất hoặc là đi dã ngoại của trường. Những chiếc áo cổ tròn làm từ vải thun mềm mịn sẽ hỗ trợ các bé hoạt động và vui chơi, phát triển tốt nhất trong quá trình khám phá xung quanh. Một số lớp học cũng chọn loại áo này để may đồng phục riêng, thể hiện tinh thần đoàn kết và gắn bó với nhau trong cùng tập thể. 

Đồng phục học sinh tiểu học có cổ 

Để làm phong phú hơn và tạo sự khác biệt trong bộ đồng phục. Nhiều trường học hiện nay đã thay thế chiếc áo màu trắng bằng chiếc áo polo thêu logo riêng của trường. Chiếc áo có cổ vẫn giữ được vẻ lịch sự vốn có để phù hợp khi đi học, mà vẫn rất thoải mái cho các bé vận động, vui chơi. 

Phụ kiện đi kèm đồng phục học sinh tiểu học

Một số phụ kiện mà nhà trường có thể trang bị cho các em học sinh để trở nên nổi bật và dễ thương hơn. Với nữ thì có thể là nơ, yếm thủy thủ. Nam thì thêm cà vạt hoặc áo vest, gile ngoài nếu có điều kiện kinh tế. 

Thế giới áo đồng phục – địa chỉ may đồng phục học sinh tiểu học đẹp, rẻ, giá gốc tận xưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Để sở hữu những mẫu đồng phục học sinh tiểu học có chất lượng xuất sắc thì việc tìm kiếm một địa chỉ may mặc uy tín là rất cần thiết. Thế giới áo đồng phục tự hào là xưởng may có nhiều kinh nghiệm và được nhiều khách hàng tin tưởng gửi gắm suốt 15 năm qua tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Chúng tôi đã đã phục vụ hàng trăm trường học, cơ quan và tổ chức trên khắp cả nước. Tự tin có thể hiểu rõ tâm lý và thị hiếu của từng khách hàng. Kho dữ liệu thiết kế có sẵn hàng nghìn mẫu cho quý khách tha hồ lựa chọn. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế riêng thì đội ngũ designer của chúng tôi cũng thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Thế giới áo đồng phục có xưởng may rộng lớn đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Các quy trình sản xuất là khép kín và không qua trung gian.Trang thiết bị máy móc của chúng tôi đều đạt chuẩn và được kiểm tra định kỳ thường xuyên. 

Đội ngũ công nhân thợ may của chúng tôi đều là những người được đào tạo bài bản và lành nghề để đem đến những sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Cam kết sản phẩm khi đến tay khách hàng là chuẩn form, chuẩn màu sắc, chuẩn chất liệu và đẹp từng đường kim mũi chỉ. Nếu có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất thì sẽ hoàn về công ty và được đổi trả miễn phí.

May đồng phục học sinh tiểu học đẹp, giá rẻ tại Thế giới áo đồng phục

May đồng phục học sinh tiểu học đẹp, giá rẻ tại Thế giới áo đồng phục

Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn nhiệt tình và và chăm sóc liên tục 24/7. Quý khách sẽ không phải chờ đợi 1 giây nào khi có thắc mắc. Ngoài ra khi là đối tác của Thế giới áo đồng phục, quý khách sẽ được hưởng các chính sách giảm giá, freeship đặc biệt mà không đâu có được. Hãy nhanh tay để lại thông tin để được nhận ưu đãi sớm nhất nhé. 

Quy trình may đồng phục học sinh tiểu học tại Thế giới áo đồng phục 

Để có được bộ đồng phục học sinh tiểu học ưng ý thì quá trình đặt may tại Thế giới áo đồng phục của chúng tôi như sau:

Bước 1: Khách truy cập vào trang web thegioiaodongphuc.com.vn

Sau khi vào, xem những mẫu đồng phục học sinh tiểu học mà mình ưng ý. Nhấn vào mục “báo giá nhanh” để xem giá, nếu ưng ý thì để lại thông tin bằng cách điền đầy đủ thông tin về số lượng, kiểu dáng, chất vải,… và bấm gửi. Chỉ 3S sau đó, nhân viên công ty chúng tôi sẽ gọi ngay để tư vấn chi tiết. 

Bước  2: Thiết kế mẫu đồng phục học sinh tiểu học theo yêu cầu khách hàng. 

Chúng tôi có đội ngũ designer  riêng để thiết kế mọi ý tưởng theo yêu cầu của khách hàng, hoàn toàn miễn phí. Nếu quý khách chưa có sẵn ý tưởng thì chúng tôi cũng có kho mẫu đến hàng nghìn thiết kế để quý khách tha hồ lựa chọn đấy nhé. 

Bước 3: May mẫu thử sản phẩm

Sau khi xem qua thiết kế, nếu bạn ưng ý chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu thiết kế đồng phục học sinh tiểu học đúng với yêu cầu ngay cho bạn. Sản phẩm sẽ được may thử, nếu ưng ý thì xét tiến hành ký kết may chính thức số lượng lớn. Sản phẩm được may sẽ đảm bảo các yêu cầu như: chất vải, màu sắc, hình in, form chuẩn,…đặc biệt là đúng thời hạn trong hợp đồng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Khách hàng tiến hành kiểm tra hợp đồng giữa hai bên một lần cuối cùng sau đó thì ký và tiến hành giao dịch. Bản chính sẽ do chúng tôi giữ còn bản photo sẽ do khách hàng giữ. Khách hàng cần đặt cọc một nửa số tiền tương ứng với giá trị đơn hàng của mình trong hợp đồng. Phần còn lại sẽ thanh toán với chúng tôi khi nhận hàng và kết thúc hợp đồng. 

Bước 5: Tiến hành sản xuất

Tiến hành sản xuất và đóng gói các sản phẩm theo mẫu thiết kế, form size, in thêu logo màu sắc,… Thời gian hoàn thành còn phụ thuộc vào kiểu dáng và thiết kế cũng như số lượng đơn mà khách hàng yêu cầu.

Bước 6: Kiểm tra sản phẩm

Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng các sản phẩm một lần cuối trước khi giao đến tay khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sai sót khiến sản phẩm bị lỗi khách hàng có thể gửi trả để chúng tôi kiểm tra và sửa. Sau đó sẽ gửi lại miễn phí đến tay khách hàng. 

Bước 7: Giao hàng

Vận chuyển đơn hàng đến tay khách hàng và nhận thanh toán một nửa số tiền còn lại trên hợp đồng. Khách hàng được quyền kiểm tra rồi mới nhận hàng. Mọi dịch vụ chúng tôi đem đến cho khách hàng đều hướng tới sự hài lòng tuyệt đối.
Thế giới áo đồng phục sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng

Thế giới áo đồng phục sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng

Trên đây là thông tin tổng hợp các mẫu đồng phục học sinh tiểu học đẹp tại Thế giới áo đồng phục. Nếu quý khách có thắc mắc hoặc nhu cầu đặt may đồng phục học sinh tiểu học thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0905 660 112 để được tư vấn một cách kỹ càng nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn. 

>>> Xem thêm: mẫu đồng phục học sinhmẫu đồng phục mầm nonmẫu đồng phục học sinh cấp 2mẫu đồng phục học sinh cấp 3