May áo đồng phục tại Long An ở đâu giá rẻ nhất?

Nội dung

Khi may áo đồng phục tại Long An, có rất nhiều yếu tố mà bạn cần tính toán và cân nhắc. Không chỉ là việc lựa chọn thiết kế, chất liệu, màu sắc ra sao để chiếc áo trở nên bắt mắt.

Mà còn phải cân đối ngân sách may đồng phục để tiết kiệm tối đa các khoản chi không cần thiết. Trên thực tế, chi phí đặt may phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị may mà bạn lựa chọn. Cùng tìm hiểu đâu là công ty may áo đồng phục giá rẻ nhất trên địa bàn tỉnh Long An nhé.

Bí quyết lựa chọn công ty may áo đồng phục tại Long An giá rẻ

Lựa chọn công ty dựa trên yêu cầu đặt may áo đồng phục tại Long An

Việc lựa chọn đơn vị may phù hợp cần dựa trên yêu cầu đặt may áo đồng phục của bạn. Nếu muốn đặt may đại trà số lượng lớn trong một thời gian ngắn. Bạn nên tìm đến những công ty may áo thun đồng phục chuyên nghiệp.

Quy mô xưởng may rộng lớn với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân may đông đảo và lành nghề. Như vậy mới đáp ứng đúng tiến độ và số lượng áo may theo nhu cầu.

Ngược lại nếu chỉ đặt may với số lượng ít, khoảng 10, 20 cái áo đồng phục hoặc thấp hơn. Khách hàng nên ưu tiên các xưởng may nhỏ lẻ, ít nhân công.

Bởi những công ty may quy mô lớn thường không tiếp nhận đơn hàng số lượng quá ít. Nếu có chấp nhận thì mức giá cũng không rẻ hơn là bao so với các đơn vị may quy mô nhỏ. Thậm chí còn cao hơn bởi mức giá bị đội lên do mất nhiều chi phí vận hành máy móc.

Hãy lựa chọn đơn vị may đồng phục dựa trên yêu cầu đặt may của bạn
Hãy lựa chọn đơn vị may đồng phục dựa trên yêu cầu đặt may của bạn

Tìm đến các công ty uy tín trong lĩnh vực may áo đồng phục tại Long An

Những công ty may đồng phục giá rẻ chưa chắc đã là những công ty thực sự uy tín. Tuy nhiên một đơn vị uy tín, chất lượng sẽ luôn đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng.

Khác với những công ty hoặc xưởng may làm ăn theo kiểu “chộp giật”. May áo với giá thành siêu rẻ tuy nhiên chất lượng cũng “siêu kém”. Hoặc các đơn vị may đưa ra mức giá trên trời khiến khách hàng chỉ đặt may một lần và không muốn quay lại.

Một công ty may đồng phục văn phòng uy tín sẽ luôn coi trọng sự hài lòng của khách hàng. Họ đặt mục tiêu lâu dài chứ không chỉ nghĩ tới cái lợi trước mắt. Đến với những đơn vị chuyên nghiệp, đáng tin cậy thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm rằng sẽ được hưởng mức giá tối ưu nhất.

>>> Xem ngay: Bảng giá may đồng phục

So sánh giá giữa nhiều đơn vị may khác nhau khi đặt may áo đồng phục tại Long An

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng khi đặt may áo đồng phục tại Long An. Không nên chỉ dựa vào mức báo giá của một đơn vị đưa ra và vội vàng đi đến kết luận. Bởi trên thực tế, mức giá sản phẩm có thể chênh lệch rất lớn giữa các công ty và xưởng may.

Do đó hãy liên hệ với càng nhiều đơn vị may càng tốt. Như vậy bạn có thể nắm được mức giá chung của thị trường. Từ đó đưa ra quyết định và lựa chọn đơn vị có mức giá phù hợp nhất.

Tìm hiểu kỹ về mức giá và ưu đãi

Mức giá sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách thức tính giá, giá thành nguyên liệu đầu vào, chi phí công may, chi phí in/thêu hình, các dịch vụ đi kèm… Vì vậy với mỗi báo giá mà các đơn vị đưa ra. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ xem báo giá đó có và không bao gồm những chi phí gì.

Bên cạnh đó, đừng quên đặt câu hỏi về những ưu đãi mà bạn nhận được khi đặt may áo. Mỗi công ty sẽ áp dụng những chính sách ưu đãi khác nhau. Có thể là giảm giá khi đặt may số lượng lớn, tặng áo miễn phí, giao hàng miễn phí…

Lựa chọn đơn vị may ở gần bạn khi may áo đồng phục tại Long An

Khi may đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng… dù là số lượng nhiều hay ít. Bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị may ở gần mình nhất.

Điều này không chỉ giúp bạn được giảm hoặc miễn hoàn toàn phí vận chuyển. Mà còn tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể đến trao đổi trực tiếp với đơn vị may khi cần tư vấn hoặc giải quyết sự cố.

Kinh nghiệm đặt may áo đồng phục tại Long An tiết kiệm chi phí

Lựa chọn các mẫu áo có sẵn

Nếu muốn tiết kiệm chi phí tối đa khi may áo thun đồng phục. Bạn không nên thiết kế một mẫu áo mới hoàn toàn từ kiểu dáng cho tới màu sắc, chất liệu… Nếu có thể, hãy lựa chọn những mẫu áo có sẵn của đơn vị may. Sau đó thêm thắt các logo, hình ảnh và slogan cho phù hợp.

Trên thực tế chỉ cần tạo được hình ảnh bắt mắt, nội dung ấn tượng thì việc thiết kế áo đồng phục đã đạt được thành công tới 80-90%. Không nên quá cầu kỳ trong việc chọn lựa kiểu dáng áo. Vừa tốn nhiều thời gian lại vừa gây lãng phí về mặt tài chính.

Hãy lựa chọn những mẫu áo có sẵn rồi thêm thắt hình ảnh tùy ý bạn
Hãy lựa chọn những mẫu áo có sẵn rồi thêm thắt hình ảnh tùy ý bạn

Trung thành với thiết kế áo đơn giản

Trong thời trang, các tiêu chí thiết kế “Simple is the best” hay “Less is more”. Tức là càng đơn giản càng tốt vẫn không bao giờ lỗi thời. Đối với việc thiết kế áo đồng phục cũng vậy.

Hãy trung thành với những mẫu áo đơn giản, không quá cầu kỳ, hào nhoáng hay kiểu cách. Sự đơn giản cần đến từ kiểu dáng áo cho tới các hình in, logo, các chi tiết, hoa văn trang trí trên áo.

Chiếc áo thun đồng phục công ty nên đạt được tổng thể bố cục hài hòa, ưa nhìn. Tránh nhồi nhét quá nhiều chi tiết khiến giá thành đội lên cao và làm mất tính thẩm mỹ. Tuy nhiên cũng không nên đánh đồng sự đơn giản với sự cẩu thả, sơ sài trong thiết kế.

Hãy ưu tiên những mẫu áo thun đồng phục kiểu dáng và thiết kế đơn giản
Hãy ưu tiên những mẫu áo thun đồng phục kiểu dáng và thiết kế đơn giản

Đặt may với số lượng phù hợp

Hãy đặt may áo đồng phục với số lượng phù hợp tùy theo nhu cầu của bạn. Tuy nhiên hãy lưu ý tới khung giá sản phẩm được công ty may đưa ra. Hầu hết các đơn vị may sẽ đưa ra khung giá khác nhau với từng số lượng sản phẩm đặt may.

Nếu đặt may nhiều hơn nhu cầu thực tế một chút nhưng lại được hưởng mức giá chiết khấu cao hơn. Bạn nên ưu tiên mức giá chiết khấu thay vì may vừa đúng số lượng nhân viên của công ty. Bởi những chiếc áo đồng phục thừa chắc chắn sẽ có dịp cần dùng tới. Nhất là khi công ty tuyển thêm người hoặc nhân viên báo mất, hỏng đồng phục.

Cắt giảm những dịch vụ không cần thiết

Đi kèm với các dịch vụ may đồng phục công sở, in áo thun theo yêu cầu, may áo team building… Là nhiều dịch vụ đi kèm khác như tư vấn, thiết kế, đóng gói, vận chuyển…

Với bất cứ công đoạn nào đơn vị may có tính thêm chi phí mà bạn cảm thấy không thực sự cần thiết. Bạn có thể yêu cầu lược bỏ và tự mình thực hiện thay cho đơn vị may đồng phục.

Ví dụ với những công ty may tính thêm chi phí thiết kế. Nếu nhân viên trong công ty bạn cũng có khả năng thiết kế đồ họa trên máy tính. Bạn có thể giao phó nhiệm vụ đó cho nhân viên của mình để tiết kiệm ngân sách may đồng phục.

Hoặc trong trường hợp đơn vị may gần với địa chỉ doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể huy động nhân viên của doanh nghiệp mình tới đơn vị may để vận chuyển hàng. Đây cũng là một cách thức giúp cắt giảm hiệu quả chi phí cho doanh nghiệp.

Hãy cắt giảm các chi phí dịch vụ không cần thiết để tối ưu giá thành sản phẩm
Hãy cắt giảm các chi phí dịch vụ không cần thiết để tối ưu giá thành sản phẩm

Không đánh đổi chất lượng lấy giá rẻ

Khi đặt may áo đồng phục tại Long An, bạn cũng không nên quá chú trọng yếu tố về giá. Không đánh đổi chất lượng lấy giá rẻ cũng là một cách để tiết kiệm chi phí. Điều này nghe qua có vẻ hơi mâu thuẫn, tuy nhiên lại hoàn toàn có cơ sở.

Bạn thử nghĩ mà xem, một chiếc áo đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng lại quá kém. Chỉ giặt vài lần là phai màu, bong tróc hình in, tuột chỉ… Như vậy bạn sẽ phải sớm chi trả thêm ngân sách để đặt may áo mới.

Trong khi đó những mẫu áo bền đẹp đi cùng năm tháng. Trải qua nhiều lần giặt mà vẫn đảm bảo màu sắc, hình in rõ nét cũng sẽ có thời hạn sử dụng lâu hơn. Từ đó giúp công ty của bạn không phải lãng phí tiền bạc để may đồng phục mới thường xuyên.

Các mẫu áo đồng phục giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

May áo đồng phục tại Long An-Áo thun đồng phục

Khi nói tới áo đồng phục giá rẻ thì không thể bỏ qua những mẫu áo thun. Đây cũng là loại đồng phục được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn nhiều nhất. Nó không chỉ đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Ví dụ như làm đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng, áo thun quà tặng, quảng cáo, sự kiện… Mà còn đem đến sự thoải mái, tiện lợi cho người mặc và mức giá cũng vô cùng hợp lý.

Bạn có vô vàn lựa chọn về chất liệu vải may áo thun. Nếu muốn tiết kiệm ngân sách thì nên hướng tới những loại vải như thun cá sấu Poly, cá sấu PE, vải 35/65, vải 65/35…

May áo đồng phục tại Long An-Áo thun dài tay

Khi tiết trời chuyển lạnh vào mùa thu hoặc mùa đông. Những chiếc áo thun đồng phục ngắn tay không còn phù hợp nữa. Vì vậy áo thun dài tay sẽ là giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

Áo vẫn đem đến cảm giác thoải mái, êm ái và mềm mại với làn da. Tuy nhiên vẫn đảm bảo khả năng giữ ấm tuyệt vời cho cơ thể người mặc.

Có rất nhiều mẫu áo thun đồng phục đẹp để bạn tha hồ lựa chọn. Trong đó có áo thun cổ tim, áo thun cổ trụ, áo thun cổ tròn, áo thun cổ bẻ, áo thun cổ sen… Màu sắc, chất liệu và kiểu dáng áo cũng vô cùng đa dạng.

Mẫu áo thun dài tay phù hợp để sử dụng khi tiết trời chuyển lạnh
Mẫu áo thun dài tay phù hợp để sử dụng khi tiết trời chuyển lạnh

May áo đồng phục tại Long An-Áo sơ mi đồng phục

Đây cũng là thiết kế được nhiều người tìm đến khi may áo đồng phục tại Long An. Áo sơ mi phù hợp với những vị trí, môi trường làm việc đòi hỏi sự nghiêm túc, trang trọng. Hiện nay cũng có khá nhiều mẫu áo sơ mi công sở nữ và nam giá rẻ cho bạn tham khảo. Để tối ưu mức giá may sơ mi, bạn có thể lựa chọn những loại vải có giá thành bình dân. Ví dụ như vải thô, vải Kate, vải kaki…

May áo đồng phục tại Long An-Áo gió đồng phục

Với những công ty đòi hỏi nhân viên thường xuyên phải di chuyển ngoài trời. Ví dụ như shipper, nhân viên giao hàng, giao đồ ăn… Một chiếc áo gió đồng phục sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu mà các công ty nên trang bị cho nhân viên của mình.

Chất liệu sản xuất áo gió cần phải mềm mại, dày ấm và đặc biệt là không thấm nước. Ngoài ra áo gió cũng nên có mũ đội tiện lợi và cổ áo cao để giữ ấm vào mùa đông. Một số chất vải giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là vải suýt, vải tricot, vải caro chéo…

May áo đồng phục tại Long An-Áo Raglan

Những mẫu áo Raglan trẻ trung, khỏe khoắn cũng đang tạo nên xu hướng mới trong thời trang. Đây là kiểu áo thun có hai ống tay áo khác màu với tone màu chính của toàn bộ chiếc áo.

Đây là mẫu đồng phục áo thun rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Thiết kế áo Raglan có thể được sử dụng để làm áo team building, áo đồng phục lớp, áo nhóm, áo gia đình…

Áo đồng phục kiểu Raglan luôn thể hiện được sự trẻ trung và năng động
Áo đồng phục kiểu Raglan luôn thể hiện được sự trẻ trung và năng động

May áo đồng phục tại Long An giá rẻ tại Thế Giới Áo Đồng Phục

Ngày nay, ít có đơn vị may nào tạo dựng được thương hiệu với bề dày 10 như Thế Giới Áo Đồng Phục. Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ hơn 1000 đối tác khác nhau.

Mỗi khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều để lại những phản hồi tích cực. Trên thực tế tỷ lệ khách hàng quay lại đặt may tại Thế Giới Áo Đồng Phục lên tới 70-90%. Sau đây là những lý do mà bạn nên đến với đơn vị may của chúng tôi:

Chất lượng tạo nên thương hiệu

Chúng tôi luôn chăm chút kỹ lưỡng cho từng chiếc áo đồng phục gửi tới tay khách hàng. Tâm huyết của người công nhân may thể hiện qua từng đường kim mũi chỉ.

Từng công đoạn in ấn, thêu hình cho sản phẩm. Thậm chí đến cả những khâu gấp áo, đóng gói và vận chuyển sản phẩm cũng được chú trọng. Đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm.

Quy trình sản xuất khép kín

Thế Giới Áo Đồng Phục cũng không ngừng cải tiến quy trình sản xuất. Trang bị thêm nhiều loại máy móc và trang thiết bị hiện đại. Đồng thời thường xuyên đào tạo, tập huấn, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên.

Tất cả những yếu tố này đã giúp tạo ra một quy trình sản xuất khép kín. Giảm thiểu tối đa tỷ lệ sai sót trong mỗi công đoạn. Tối ưu năng suất, chất lượng và đặc biệt đem đến cho khách hàng mức giá sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường.

May mặc đồng phục theo quy trình hoàn toàn khép kín giúp tiết kiệm chi phí
May mặc đồng phục theo quy trình hoàn toàn khép kín giúp tiết kiệm chi phí

Cam kết lỗi 1 đổi 1 cho đồng phục

Nếu quý khách kiểm tra và phát hiện có bất cứ chiếc đồng phục nào lỗi, hỏng. Ví dụ như tuột đường chỉ, khuy cúc lỏng lẻo hay bị tuột, hình in lệch lạc, bị lem màu, không đúng vị trí….

Hãy liên hệ ngay với đường dây nóng chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Thế Giới Áo Đồng Phục cam kết sẽ khắc phục nhanh chóng sự cố. Áp dụng chính sách 1 đổi 1 nếu đồng phục hư hỏng, lỗi quá nặng không thể sửa chữa.

Báo giá đơn hàng ngay chỉ trong 3s

Thế Giới Áo Đồng Phục cũng phát triển công cụ hỗ trợ báo giá nhanh chỉ trong 3s. Khi truy cập vào website của chúng tôi https://thegioiaodongphuc.com.vn/. Bạn sẽ thấy biểu mẫu “Báo giá ngay trong 3s”.

Hãy điền đầy đủ các thông tin về Họ tên, SĐt, Địa chỉ email. Sau đó chọn tiếp kiểu đồng phục, chất liệu, logo/in, số lượng đặt may… Cuối cùng click chọn nút “Xem báo giá” ở dưới cùng. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết cho đơn hàng của mình.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0902 335 112 để được tư vấn và báo giá chính xác, đầy đủ nhất.

Đa dạng các mẫu mã áo đồng phục

Khi đến với Thế Giới Áo Đồng Phục. Bạn có thể tìm thấy bất cứ mẫu mã áo đồng phục nào mà mình mong muốn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại áo thun dài tay, ngắn tay, áo cổ tròn, cổ tim, cổ trụ… Cùng với đó là những mẫu sơ mi công sở, áo gió đồng phục, đồng phục nhà hàng…

Ngoài ra chúng tôi cũng là công ty may đồng phục bảo hộ hàng đầu tại TPHCM. Với nhiều mẫu đồ bảo hộ cho mọi ngành nghề như cơ khí, mộc, thực phẩm, điện tử…

Thế Giới Áo Đồng Phục cung cấp đa dạng các mẫu mã đồng phục
Thế Giới Áo Đồng Phục cung cấp đa dạng các mẫu mã đồng phục

Đặt may áo đồng phục đúng quy trình

Thế Giới Áo Đồng Phục luôn áp dụng quy trình đặt may áo đồng phục theo đúng trình tự các bước như sau:

  • Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng và tư vấn, đặt lịch hẹn
  • Tư vấn mẫu áo, chất liệu, màu sắc, thiết kế…
  • Thiết kế mẫu áo đồng phục demo và gửi cho khách
  • May áo đồng phục mẫu để khách hàng duyệt
  • Ký kết hợp đồng đặt may áo đồng phục với khách hàng
  • Triển khai đơn hàng may áo đồng phục
  • Đóng gói và giao hàng miễn phí tận nơi cho khách

Vậy là không phải đau đầu tìm kiếm đâu xa. Khi cần may áo đồng phục tại Long An bạn chỉ cần liên hệ với Thế Giới Áo Đồng Phục để được tư vấn và đặt may đồng phục với mức giá rẻ nhất. Tổng đài của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Giúp bạn sớm nhận được những mẫu đồng phục ưng ý nhất.

>>> Xem thêm: Đặt may áo đồng phục tại Biên Hòa, May đồng phục tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *