Đặt may áo thun quảng cáo tphcm đẹp, giá gốc tận xưởng

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm: Áo thun đồng phục công ty giá rẻ tphcm

Hiện nay, phong trào truyền tải thương hiệu công ty bằng đồng phục quảng cáo không còn xa lạ. Vì quảng cáo bằng cách mang trên mình hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp đem lại hiệu quả rất tốt. Vậy đặt may áo thun quảng cáo tphcm ở đâu giá rẻ, uy tín nhất? Thế giới áo thun đồng phục sẽ cho bạn câu trả lời ngay dưới bài viết này.

May áo thun quảng cáo tphcm hay mua áo thun quảng cáo có sẵn?

Bạn băn khoăn nên may áo thun theo yêu cầu để quảng cáo hay chọn mua hàng có sẵn? Ở TPHCM thì nên mua áo thun quảng cáo có sẵn hay đặt may? Câu trả lời sẽ tùy thuộc vào thời gian bạn cần sử dụng áo thun quảng cáo cho sự kiện có gấp hay không. Nếu như bạn cần quá gấp thì nên mua hàng sẵn có. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch sự kiện cụ thể thì lời khuyên dành cho bạn là nên đặt may. Chúng tôi khuyên bạn may áo thun quảng cáo cho chiến dịch của mình bởi vì:

  • Khi đặt may áo thun quảng cáo, bạn sẽ nhận được bản mẫu theo yêu cầu thiết kế của mình. Tóm lại, áo thun quảng cáo đặt may sẽ đúng như ý bạn muốn.
  • Áo thun quảng cáo đặt may sẽ được in thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm của bạn. Vì thế, sản phẩm đặt may sẽ mang lại dấu ấn riêng.
  • Và một điểm ưu việt nữa đó là kích cỡ áo sẽ vừa vặn với từng nhân viên. Không như áo thun quảng cáo mua sẵn chỉ có một size, hàng đặt may sẽ được may dựa trên kích thước thật của bạn.

Chính vì vậy, bạn nên đặt may áo thun quảng cáo để đạt được hiệu quả cao trong các dự án quảng cáo nhé!

May áo thun quảng cáo TPHCM có nhiều ưu điểm vượt trội hơn mua áo thun sẵn có
May áo thun quảng cáo TPHCM có nhiều ưu điểm vượt trội hơn mua áo thun sẵn có

Mục đích của việc may áo thun quảng cáo tphcm

Một số bạn thắc mắc không biết mục đích của việc may áo thun quảng cáo là gì? Tại sao khi chạy sự kiện quảng cáo, doanh nghiệp luôn ưu tiên cách làm này. Dưới đây là lời giải đáp cho những băn khoăn trên:

May áo thun quảng cáo tphcm mang lại giá trị nhận diện thương hiệu

Điều mà các doanh nghiệp đều hướng đến đó là khách hàng nhận diện được thương hiệu mình. Hiện nay, có rất ít doanh nghiệp làm được điều này. Đa phần họ chỉ tập trung vào sản xuất sản phẩm mà không quan tâm đến việc sẽ bán được hàng không.

Do đó mà dù sản phẩm tốt nhưng lại không gây được tiếng vang. Từ đó, dần đánh mất niềm tin và hàng tồn đọng chất chồng không bán được. Vì vậy mà nhu cầu quảng cáo ngày càng tăng trong những năm gần đây. Nhiều người chọn cách phát tờ rơi, người lại chạy theo các kênh truyền thông. Tuy nhiên, cách mang lại hiệu quả nhất lại là sử dụng áo thun mang thương hiệu doanh nghiệp để quảng bá.

Bạn sẽ là người trực tiếp tương tác với khách hàng qua các sự kiện quảng cáo. Khi được lắng nghe, khách hàng sẽ chú ý đến những hình ảnh có trên trang phục bạn mặc. Đó chính là áo thun quảng cáo tphcm. Từ đó, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp cũng tự đi sâu vào tiềm thức khách hàng. Đó là lý do vì sao việc dùng áo thun sự kiện quảng cáo lại đem đến giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Áo thun quảng cáo TPHCM đem lại giá trị nhận diện thương hiệu cao
Áo thun quảng cáo TPHCM đem lại giá trị nhận diện thương hiệu cao

Sử dụng áo thun quảng cáo tphcm gây ấn tượng tốt đến khách hàng

Có nhiều cách gây ấn tượng tốt đến khách hàng khi dùng áo thun quảng cáo. Chẳng hạn như:

Mặc áo thun quảng cáo trong những sự kiện

Khi công ty tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, việc sử dụng đồng phục áo thun quảng cáo mang lại hiệu quả tốt. Vì khi trong quá trình hỗ trợ khách hàng tham gia sự kiện, hình ảnh công ty được in trên áo thun sẽ gây ấn tượng với họ. Từ đó, khách hàng sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

May áo thun quảng cáo tphcm làm quà tặng

Đây là cách làm thông minh mà mang lại hiệu quả cao nhất. Vì tâm lý con người thường thích được tặng quà. Đặc biệt với những món quà mang tính hữu dụng cao như áo thun lại càng gây ấn tượng mạnh. Do đó, việc dùng áo thun quảng cáo làm quà tặng khiến khách hàng sẽ luôn nhớ về bạn đấy.

Tạo sự chuyên nghiệp khi đặt may áo thun quảng cáo tphcm

Việc dùng áo thun quảng cáo cũng giúp doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Vì một tập thể có sự đồng nhất về mặt thức lẫn nội dung truyền tải mạnh mẽ sẽ tạo nên niềm tin ở khách. Vì thế, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ vững chắc hơn trong tiềm thức khách hàng và đối tác.

May áo thun quảng cáo TPHCM tạo dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn
May áo thun quảng cáo TPHCM tạo dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn

Bí quyết để đặt may áo thun quảng cáo tphcm đẹp, chất lượng tốt

Để đặt may mẫu áo thun quảng cáo chất lượng tốt, cần rất nhiều yếu tố. Sau đây là một vài gợi ý mà Thế giới áo thun đồng phục gửi đến bạn:

Yêu cầu thiết kế tinh tế và mẫu mã đẹp khi đặt may áo thun quảng cáo tphcm

Về thiết kế: Bạn nên chọn những kiểu dáng đơn giản. Chẳng hạn như cổ áo tròn hoặc cổ bẻ, tay áo thun ngắn,… Form áo thun quảng cáo cũng nên vừa phải, không được quá rộng cũng không nên bó sát người. Bởi vì đối tượng khách hàng là vô cùng đa dạng. Vì thế cần chọn kiểu dáng áo đơn giản, tinh tế, năng động nhưng cũng không kém phần lịch sự.

Về mẫu mã áo thun quảng cáo: Chi tiết để xác định được một chiếc áo có mẫu mã đẹp là chất lượng hình ảnh trên áo. Những chi tiết được in hay thêu trên áo phải đảm bảo sự tinh tế nhất định. Hình ảnh và logo doanh nghiệp cũng phải ấn tượng, đủ để khách hàng nhìn vào biết bạn là ai. Bạn tuyệt đối không được thêm quá nhiều chi tiết cầu kỳ trên áo. Vì khi nhìn vào, khách hàng sẽ bị rối mắt bởi những hoa văn rối rắm, không có nội dung.

Do đó, việc chọn thiết kế và mẫu mã sao cho phù hợp là vô cùng quan trọng. Điều này quyết định áo thun quảng cáo có gây ấn tượng đến khách hàng hay không.

Nên chọn thiết kế mẫu mã đơn giản tinh tế khi may áo thun quảng cáo TPHCM
Nên chọn thiết kế mẫu mã đơn giản tinh tế khi may áo thun quảng cáo TPHCM

Lựa chọn chất liệu vải phù hợp trong đặt may áo thun quảng cáo tphcm

Nếu như thiết kế và mẫu mã bạn đẹp, nhưng chất liệu vải lại quá tệ thì sẽ mang lại phản ứng xấu. Chẳng hạn như nhân viên mặc phải những chiếc áo thun quảng cáo bị xù lông thì sẽ ra sao? Hay những chiếc áo thun quảng cáo làm quà tặng khách hàng lại quá mỏng. Điều này sẽ gây phản tác dụng nếu như bạn muốn gây ấn tượng tốt đến khách hàng đấy. Bởi thế, bạn cần cân nhắc lựa chọn chất liệu vải đủ tốt để tạo dựng hình ảnh tốt cho công ty nhé.

Chọn hình ảnh in áo ấn tượng trong may áo thun quảng cáo tphcm

Điểm nhấn trên chiếc áo thun quảng cáo đó chính là hình ảnh logo, sản phẩm công ty. Nếu như chất lượng ảnh thấp, ảnh in trên áo sẽ không rõ, gây khó chịu đến khách hàng. Từ đó, họ sẽ không có bất kỳ dấu ấn nào về bạn cả. Thế nên, trước khi tiến hành may áo, bạn phải xét duyệt kỹ hình ảnh với bên nhận may. Hiện nay, Thế giới áo thun đồng phục đang là một trong những xưởng may có chất lượng in hình tốt nhất.

Khi đặt may áo thun quảng cáo TPHCM cần chú ý đến chất lượng in hình ảnh
Khi đặt may áo thun quảng cáo TPHCM cần chú ý đến chất lượng in hình ảnh

Chất lượng in/thêu và màu sắc khi may áo thun quảng cáo tphcm

Chất lượng mực in và chỉ thêu cũng rất quan trọng. Mực in và chỉ thêu phải đảm bảo bền màu, lâu trôi sau thời gian dài sử dụng. Vì như thế hình ảnh công ty bạn sẽ luôn được rõ trên áo. Bên cạnh đó, màu sắc áo cũng cần được quan tâm. Nếu như bạn là những doanh nghiệp lớn, thì không nên sử dụng màu sắc quá chói. Bạn có thể chọn màu áo theo màu truyền thống của công ty nhằm tạo sự nổi bật. 

Cách chọn loại vải và cách in may áo thun quảng cáo tphcm để được giá rẻ nhất

Nhằm đảm bảo được nằm trong nguồn kinh phí cho phép lẫn chất lượng, bạn cần chú ý vài điều sau:

Để khách hàng và nhân viên tham gia sự kiện được thoải mái, bạn nên chọn loại vải thấm hút mồ hôi tốt. Bên cạnh đó cũng cần đảm bảo độ co giãn tốt và thoáng mát. Nếu bạn bị giới hạn bởi nguồn kinh phí thì nên chọn loại vải có chất liệu với giá thành phù hợp.

Chiếc áo thun sẽ là một trong những hình ảnh đại diện cho chương trình sự kiện. Vì thế sự thành công của sự kiện đó cũng phù thuộc vào thiết kế áo có gây ấn tượng hay không. Vậy nên tâm lý người tìm đặt may thường là áo thun quảng cáo giá rẻ nhưng cũng phải đảm bảo chất lượng.

Nên chọn chất liệu vải may áo thun quảng cáo TPHCM phù hợp
Nên chọn chất liệu vải may áo thun quảng cáo TPHCM phù hợp

Về việc lựa chọn in hình ảnh lên áo. Tùy vào độ phức tạp của hình ảnh bạn muốn in/thêu trên áo mà giá cũng khác nhau. Nếu áo có nhiều hơn 3 màu cũng sẽ có mức giá cao hơn so với chiếc áo chỉ in 2-3 màu.

Bên cạnh đó, hình ảnh có những chi tiết càng cầu kỳ thì mức giá cũng sẽ cao hơn. Vì vậy, Thế giới áo thun đồng phục khuyên bạn nên chọn những chi tiết in thật đơn giản. Vì logo, hình ảnh càng tối giản thì sẽ càng thu hút sự quan tâm từ khách hàng. Hình ảnh đơn giản thể hiện những thông điệp ngắn gọn nhưng lại đầy đủ hàm ý. Vì thế mà những chiếc áo thun được in hình đơn giản vừa tiết kiệm chi phí lại mang lại hiệu quả cao.

Thế giới áo thun đồng phục gợi ý bạn hai loại vải vừa có thể đáp ứng chất lượng lẫn giá tốt, đó là:

May áo thun quảng cáo tphcm với vải áo thun cá sấu Cotton 65/35

Vải áo thun cá sấu với chất liệu Cotton 65/35 được ưa chuộng trong may áo thun quảng cáo tphcm. Đây là loại vải có tính co giãn 4 chiều, chất vải mềm mại và dày dặn. Do đó, mang lại sự chắc chắn cũng như thoải mái cho người sử dụng.

Vì vải cá sấu có chất liệu dày, ít độ co giãn nên form áo sẽ luôn được giữ thẳng như mới. Khi mặc áo thun quảng cáo cá sấu trông sẽ vô cùng lịch sự, sang trọng. Không những thế, vải còn có khả năng bám màu in rất tốt, bền màu và lâu trôi.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc là thế nhưng giá thành của loại vải này vô cùng hợp lý. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp luôn tìm chọn chất liệu cá sấu Cotton dùng trong may áo thun quảng cáo. Kiểu dáng phù hợp với chất liệu này thường là áo thun đồng phục quảng cáo cổ trụ, có cổ.

Chọn vải áo thun cá sấu Cotton 65/35 khi may áo thun quảng cáo TPHCM
Chọn vải áo thun cá sấu Cotton 65/35 khi may áo thun quảng cáo TPHCM

May áo thun quảng cáo tphcm với vải áo thun Cotton trơn CVC 65/35

Vải áo thun Cotton trơn CVC 65/35 có chứa sợi cotton đến 65%. Do đó, chất liệu vải khá dày và cứng cáp, có độ thoáng mát tốt. Tuy chất liệu vải không cao cấp bằng Cotton 100% nhưng là lựa chọn phù hợp khi may.

Vì loại vải này phù hợp để chọn in với số lượng lớn lên đến hàng ngàn áo. Chất liệu vải vẫn đảm bảo sự khô thoáng và thấm hút mồ hôi tốt. Đặc biệt, vải áo thun quảng cáo giá thành rẻ này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đấy.

Tính năng của loại áo này là mướt mịn, hình in không bị bong tróc sau thời gian dài. Do đó chiếc áo luôn đảm bảo bắt mắt và trông như mới. Chất liệu này cũng có ưu điểm như thun cá sấu đó là bám hình in rất tốt. Vì thế mà vải áo thun cotton trơn cvc 65/35 rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Kiểu dáng phù hợp với chất liệu này là áo thun đồng phục quảng cáo cổ tròn.

Thế giới áo thun đồng phục địa chỉ may áo thun quảng cáo tphcm uy tín nhất

Đến đây, bạn muốn tìm xưởng may áo thun quảng cáo tphcm uy tín? Vậy Thế giới áo thun đồng phục chính là địa điểm may lý tưởng nhất dành cho bạn đấy. Với lịch sử hoạt động hơn 10 năm, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng áo thun đồng phục tốt nhất. Việc của bạn là chỉ cần chọn mẫu và đưa ra ý tưởng của mình.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu áo thun quảng cáo đẹp nhất, giá thành rẻ nhất. Nếu bạn chưa được tìm ra mẫu cho mình, bạn có thể tham khảo tại Thegioiaothundongphuc.com.vn. Tại đây, chúng tôi có hàng trăm mẫu thiết kế áo thun đẹp nhất, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của bạn.

Thế giới áo thun đồng phục làm việc với những cam kết sau:

  • Đảm bảo chất lượng áo thun đồng phục quảng cáo. Chất liệu vải đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Tư vấn khách hàng tận tình. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến và đưa ra những tư vấn hợp lý nhất dành cho bạn.
  • Có trang thiết bị may mặc hiện đại nhất. Do vậy mà đường may áo thun luôn tinh tế nhất đến từng chi tiết nhỏ.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. 
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi bàn giao đến khách hàng. Thế giới áo thun đồng phục luôn có khâu kiểm tra chặt chẽ đơn hàng trước khi sản phẩm được đưa đến tay khách hàng.
  • Luôn giao hàng đúng hẹn như hợp đồng đã thỏa thuận. Dù đơn hàng bạn gấp, chúng tôi vẫn có thể giúp bạn hoàn thành đúng như dự kiến.
  • Chế độ hậu mãi khách hàng tuyệt vời. Nếu hàng có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi vẫn hỗ trợ đổi trả như thời hạn trong hợp đồng.

Mong rằng với những gì Thế giới áo thun đồng phục mang lại, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng những thông tin gợi ý ở bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn tìm may áo thun quảng cáo tphcm đúng như ý muốn của mình!

Xem thêm: Mẫu áo thun quảng cáo đẹp

Xem thêm: Áo thun đồng phục công ty giá rẻ tphcm