Những lưu ý khi chọn may đồng phục team building

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm: Áo thun đồng phục công ty giá rẻ tphcm

Chọn may đồng phục team building luôn nằm trong số những mối quan tâm hàng đầu của mọi người trong công ty. Việc diện lên 1 bộ đồng phục đẹp cũng sẽ tăng thêm phần “tự tin khoe cá tính” cho các thành viên trong công ty. Chúng tôi đã tập hợp những lợi ích cũng như những lưu ý khi chọn may đồng phục team building, bạn đừng bỏ qua nhé.

Bạn thắc mắc về việc chọn may đồng phục team building?
Bạn thắc mắc về việc chọn may đồng phục team building?

Những lợi ích không thể bỏ qua từ việc đặt may đồng phục team building

Đồng phục team building có rất nhiều lợi ích nhưng có thể tóm gọn qua những ý chính như sau:

Đồng phục team building là bộ mặt của công ty

Quá rõ ràng và không thể phủ nhận, đồng phục team building sẽ là cái mà mọi người nhìn vào khi công ty tổ chức các sự kiện team building. Thiết kế, màu sắc của đồng phục sẽ là cơ sở để mọi người đánh giá tính sáng tạo, những giá trị mang tính kế thừa cũng như hệ thống tổ chức của công ty. Có thể nói, đồng phục team building không còn đơn giản chỉ là thứ để khoác lên người, vì vậy nên cần phải lưu ý kỹ lưỡng khi chọn may đồng phục team building.

Tăng tính nhận diện cho thương hiệu khi may đồng phục team building

Sẽ thật tuyệt vời nếu như chỉ cần nhìn lướt qua một bộ đồng phục mà người ta có thể đọc vanh vách ngay được tên công ty. Và đó có lẽ cũng là điều mà mọi doanh nghiệp quan tâm – nhận diện thương hiệu. Mọi hoạt động của công ty đều phải góp phần tăng tính nhận diện thương hiệu ngay cả đó là hoạt động team building. Hãy cố hết sức gây ấn tượng với người nhìn thông qua bộ đồ đồng phục vì biết đâu được, họ có thể là khách hàng tiềm năng hoặc một nhà đầu tư mát tay vào công ty của bạn trong tương lai đấy.

Đồng phục team building thể hiện sự đoàn kết

Hầu hết khẩu hiệu ở mọi tổ chức, doanh nghiệp điều đề cao sự đoàn kết, thống nhất. Có thể nói, đó cũng là chân lý để tạo dựng nên đường lối xây dựng công ty. “Đoàn kết là sức mạnh”, thật vô nghĩa nếu như đó chỉ là câu khẩu hiệu để hô hào cho vui, sự đoàn kết đến từ mọi chi tiết nhỏ nhặt nhất. Vì vậy nên bạn cũng cần xây dựng sự đoàn kết từ những điều nhỏ bé, hoạt động team building sinh ra chính là để củng cố điều đó và đồng phục team building cũng không phải là ngoại lệ.

Chọn may đồng phục team building thể hiện sự đoàn kết
Chọn may đồng phục team building thể hiện sự đoàn kết

Không có sự phân biệt giữa các đồng nghiệp

Hôm nay phải mặc gì cho đẹp, mặc gì để không bị chìm giữa các “ngôi sao” trong công ty? Suy nghĩ những điều đó thật mệt mỏi và đồng phục team building có thể giải quyết dứt điểm những phiền muộn đó cho bạn. Mỗi người là một cá thể độc đáo riêng biệt nhưng một công ty phải là một bản thể hoàn chỉnh.

Việc phân biệt giữa mỗi người sẽ làm tăng thêm căng thẳng và không sớm thì muộn, nó cũng sẽ gây ra những rắc rối không cần thiết. Team building là lúc để xây dựng và thể hiện tinh thần đội ngũ, khoác lên người bộ đồng phục này thì mọi người sẽ nhớ rằng “chúng ta là một”. Từ đó, tinh thần đoàn kết và sự thấu hiểu giữa các nhân viên sẽ tăng lên. Khi có sự kết nối với nhau, tập thể nhân viên sẽ giúp cho hiệu suất công việc nâng cao. Đây là một trong những lợi ích lớn nhất mà đồng phục team building mang lại.

Những lưu ý khi đặt may đồng phục team building

Để tận dụng triệt để những lợi ích của đồng phục team building thì có những lưu ý không thể bỏ qua. Cùng điểm qua phần chính của bài viết nào.

Những mẫu đồng phục thịnh hành trong may đồng phục team building

Trước khi đặt may đồng phục team building cho doanh nghiệp của mình thì có lẽ việc tham khảo các mẫu áo có sẵn là việc nên làm. Đó cũng chính là những mẫu áo được ưa chuộng nhất hiện nay, bạn có thể yêu cầu thiết kế may áo thun theo yêu cầu lại dựa trên các mẫu đó để rút ngắn công đoạn thiết kế mà vẫn đảm bảo được mẫu mã vẫn hợp với thị hiếu nhiều người.

Việc tham khảo các mẫu đồng phục thịnh hành cũng sẽ làm đa dạng hóa lựa chọn của bạn, mở rộng góc nhìn để có thể cho ra đời một mẫu áo “xịn sò” của riêng công ty mình. Chưa kể, bạn cũng có thể tìm được những điểm nhấn chung làm nên sự thịnh hành của những mẫu mã đó. Bạn có thể tìm đến địa điểm may đồng phục team building uy tín như Thế giới áo thun đồng phục để tham khảo những mẫu thịnh hành nhất hiện nay.

Mẫu đồng phục team building thịnh hành khi chọn may đồng phục team building
Mẫu đồng phục team building thịnh hành khi chọn may đồng phục team building

Thiết kế phải làm nổi bật chủ đề của hoạt động team building

Đầu tiên là cần xác định các hoạt động chính và địa điểm tổ chức team building, sau đó thì bạn sẽ có được cái nhìn tổng thể để lựa chọn chủ đề cho buổi team building. Lên núi mà mặc đồ đi biển thì “lạc quẻ” lắm, đó là ví dụ điển hình của việc chọn thiết kế phải phù hợp với địa điểm.

Tương tự, chủ đề chính của các hoạt động team building cũng phải được thể hiện rõ trên đồng phục, có thể là tăng cường sự đoàn kết, có thể là thúc đẩy nỗ lực cá nhân hoặc cũng có thể là cả hai. Dù là chủ đề nào thì nó cũng nên gắn với bộ đồng phục mà bạn sẽ khoác lên người, nó sẽ tạo nên kỉ niệm khó phai sẽ tất cả mọi người đấy.

Không gây cản trở khi tham gia các trò chơi vận động

Có thể nói, phần lớn các hoạt động trong buổi team building sẽ có mặt các trò chơi vận động. Tại sao không khi nó sẽ tạo nên sự hưng phấn và một chút không gian để mọi người thể hiện bản thân mình.

Vì lẽ đó nên khi chọn may đồng phục team building, bạn cần cân nhắc đến yếu tố chất liệu vải để không gây cản trở khi tham gia các trò chơi vận động. Đừng để những yếu tố như bí hơi, vướng víu, hớ hênh gây cản trở cuộc vui của mọi người, hãy cứ thoải mái “bung lụa” khi bạn đã chọn được bộ đồng phục team building “tâm phúc”.

Chọn may đồng phục team building phù hợp với các trò chơi vận động
Chọn may đồng phục team building phù hợp với các trò chơi vận động

Đừng để bộ đồng phục trở thành chiếc áo mặc một lần

Đúng là nên có những thiết kế mang đậm chủ đề của buổi team building nhưng nếu để bộ đồ đó chỉ được mặc một lần thì sẽ thật lãng phí. Vì vậy nên bạn có thể khéo léo kết hợp các chủ đề với nhau để mọi người có thể tự tin diện lên bộ đồng phục này vào mỗi dịp team building. “Đi đâu cũng không ngại, chỉ cần là đi cùng nhau, bộ đồng phục này sẽ lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ của chúng ta”, như vậy thì đồng phục team building sẽ góp phần thúc đẩy tinh thần của mọi người và làm tăng sự gắn bó.

Cân nhắc về giá cả khi may đồng phục team building

Thị trường may mặc có nhiều nguồn cung cấp nên giá cả có thể có sự biến động, bạn cần tham khảo sơ lược để biết được mức giá phổ biến chung. Dù ngân sách có dư dả thì việc lãng phí là không cần thiết, chẳng ai muốn sở hữu một món đồ bị đội giá cả.

Và cũng tùy thuộc vào ngân sách phân phối, bạn sẽ tìm được phân khúc quần áo phù hợp với các tiêu chí của một buổi team building. Hiện nay, xưởng may đồng phục team building thường sẽ có bảng giá tư vấn phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì thế, bạn cứ thoải mái đưa ra yêu cầu của mình, bên đặt may sẽ có những gợi ý phù hợp nhất.

Chọn may đồng phục team building giá thành hợp lý với nguồn kinh phí dự kiến
Chọn may đồng phục team building giá thành hợp lý với nguồn kinh phí dự kiến

Đừng bỏ qua chất liệu vải khi đặt may đồng phục team building

Chất lượng vải sẽ quyết định một phần độ thẩm mỹ của đồng phục, vì vậy bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng vấn đề này. Chưa kể việc nó ảnh hưởng tới gần như mọi hoạt động của buổi team building. Có thể là chất liệu thun co giãn cho các hoạt động thể chất mạnh, và cũng đừng quên yếu tố thấm hút mồ hôi, chẳng ai muốn mặc một bộ đồ bó nóng nực khi phải chạy nhảy nhiều đâu.

Đối với đồng phục team building, chất liệu được ưu tiên chọn lựa thường là thun cotton. Bởi loại vải sử dụng cho áo phải đảm bảo sự mềm mại, thoáng mát. Bên cạnh đó, yếu tố co giãn và phải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt cũng là yếu tố cần thiết. Do đó, bạn cần chọn lựa chất liệu vải áo thun đồng phục team building thật kỹ càng nhé.

Chất liệu cũng là yếu tố quyết định khi chọn may đồng phục team building
Chất liệu cũng là yếu tố quyết định khi chọn may đồng phục team building

Quyết định dựa trên số đông

Có thể bạn ưng ý với mẫu áo mình vừa chọn nhưng chưa chắc mọi người cũng nghĩ vậy. Dù sao thì đây cũng là bộ đồ mà họ sẽ mặc lên người nên việc tiếp thu ý kiến của mọi người là rất cần thiết, tránh việc bất mãn sẽ gây nên những rạn nứt trong nội bộ công ty.

Mọi người đều có quyền quyết định, mỗi người sẽ có thêm một góc nhìn và việc lựa chọn sẽ hiệu quả hơn. Đó cũng là sự tôn trọng với người đồng nghiệp gắn bó lâu của mình. Biết đâu được, một cậu nhân viên mới cũng có những ý tưởng táo bạo thì sao. Bạn sẽ không biết mình bỏ lỡ điều gì nếu bạn không nghe ý kiến từ mọi người.

>> Xem thêm: Bật mí cách đặt may áo thun nhóm đẹp như chuyên gia

Thế giới áo thun đồng phục chuyên may đồng phục team building đẹp, giá rẻ

Tại sao lại là Thế giới áo thun đồng phục? Có quá nhiều lý do để chúng tôi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi muốn chọn may đồng phục team building, cùng xem những lý do sau đây có đủ sức thuyết phục sự đồng ý của bạn không nào.

Địa chỉ may đồng phục team building uy tín

Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, thegioiaothundongphuc.com.vn luôn muốn đem tới cho khách hàng những giá trị cao nhất. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất của mình nên đã tạo được sự uy tín như hiện tại.

Bạn hãy cứ yên tâm vì chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết mình và duy trì sự tư vấn nhiệt tình ngay khi bạn có nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại, Thế giới áo thun đồng phục nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

Mẫu mã chất lượng, hợp thời trang

Đến với Thế giới áo thun đồng phục, bạn sẽ được chìm đắm trong thế giới sắc màu với vô số thiết kế độc lạ. Bạn có thể tự do thiết kế một mẫu đồng phục team building cho nhân viên của mình hoặc cũng có thể đặt ra yêu cầu để chúng tôi thay bạn hoàn thành. Đội ngũ nhân viên trẻ thuộc thế hệ 9x của chúng tôi tự tin sẽ cho ra mắt những thiết kế phù hợp với xu hướng hiện hành.

Thiết kế áo thun bắt mắt khi may đồng phục team building tại Thế giới áo thun đồng phục
Thiết kế áo thun bắt mắt khi may đồng phục team building tại Thế giới áo thun đồng phục

Giá cả phải chăng, ưu đãi ngập tràn

Sự lăn tăn cuối cùng của bạn về giá thành sẽ được chúng tôi phá bỏ với những chương trình ưu đãi cho khách hàng mới, tri ân khách hàng lâu năm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những bộ đồng phục chất lượng, mẫu mã đặc sắc và đặc biệt là giá cả vô cùng cạnh tranh. Bạn cũng có thể dễ dàng liên hệ hoặc chọn may các loại đồng phục khác thông qua trang web Thegioiaothundongphuc.com.vn.

Trên đây là tất cả những điều bạn cần biết để chọn may đồng phục team building một cách hiệu quả nhất. Lưu lại ngay những bí kíp ở trên để chọn may một bộ đồng phục “không đụng hàng” bạn nhé. Hy vọng những tư vấn, góp ý của chúng tôi có thể giúp ích được cho bạn.

Xem thêm: mẫu áo team building đẹp

Xem thêm: Áo thun đồng phục công ty giá rẻ tphcm