Những lưu ý khi may nón đồng phục nhân viên cho các doanh nghiệp

Nội dung

TỰ CHECK GIÁ ĐỒNG PHỤC NHANH CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm: Áo thun đồng phục công ty giá rẻ tphcm

Hiện nay, việc đồng bộ hóa cách ăn mặc của  tập thể đang là một xu thế chung. Vậy  nên mũ đồng phục đang được đông đảo các tổ chức và doanh nghiệp sử dụng. Ngoài quần áo đồng phục thì mũ đồng phục cũng là một cách để thể hiện phong cách và dấu ấn riêng của công ty. Nón đồng phục nhân viên là sản phẩm được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Cùng bài sau tìm hiểu về nón đồng phục và những lưu ý khi may nón đồng phục nhân nhiên. 

Nhu cầu sử dụng nón đồng phục nhân viên hiện nay 

Nhu cầu sử dụng nón đồng phục nhân viên trong những năm gần đây tăng mạnh. Nón đồng phục có thể dùng làm phụ kiện đồng phục đi kèm quần áo đồng phục.  Các đối tượng thường sử dụng là học sinh, công nhân nhà máy xí nghiệp, nhân viên của các công ty. Một số công ty thì dùng nón đồng phục làm quà tặng cho khách du lịch, khách tham quan dã ngoại…

Nhu cầu sử dụng nón đồng phục nhân viên trong những năm gần đây tăng mạnh

Nhu cầu sử dụng nón đồng phục nhân viên trong những năm gần đây tăng mạnh

Trong các loại mũ đồng phục thì mũ lưỡi trai được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Người ta thường dùng các loại mũ lưỡi trai có in logo để làm quà tặng, đồng phục sự kiện. Trong một số ngành nghề, mũ đồng phục trở thành một phần không thể thiếu, thể hiện đặc trưng của nghề nghiệp. Điển hình là các ngành nghề như đầu bếp, y tá, tiếp viên hàng không. Đôi khi, mũ đồng phục còn được xem như một món đồng bảo hộ lao đông. Nó có tác dụng giúp công nhân tránh khói, bụi và côn trùng. 

Chọn may nón đồng phục nhân viên như thế nào? 

Để may được những bộ đồng phục đẹp nhất, ưng ý nhất thì bạn có thể bám sát những tiêu chí sau. 

Chọn nón đồng phục nhân viên theo tinh thần của công ty 

Nón đồng phục nhân viên cũng là một cách quảng bá thương hiệu. Vì vậy, hãy thiết kế một chiếc mũ thể hiện đúng tinh thần, sứ mệnh của công ty. Nhiều doanh nghiệp thường đặt may mũ gióng với màu sắc chủ đạo trên logo. Một số khác thì thường sẽ in thêm logo, slogan lên mũ để khẳng định thương hiệu. Nhìn chung, hãy thiết kế nón đồng phục có nhiều điểm chung với công ty để tăng thêm tính chuyên nghiệp. Nếu nón đồng phục kết hợp với áo thì áo và mũ cũng cần có nhiều điểm tương đồng để tạo sự nhất quán. 

Nón đồng phục nhân viên cũng là một cách quảng bá thương hiệu

Nón đồng phục nhân viên cũng là một cách quảng bá thương hiệu

Chọn nón đồng phục theo nhu cầu của nhân viên

Ngoài tinh thần của doanh nghiệp thì may nón đồng phục nhân viên cần phù hợp với người dùng. Nhân viên là người trực tiếp sử dụng nón đồng phục, vì vậy hãy lắng nghe nhu cầu của họ. Có như vậy thì nhân viên mới cảm thấy thoải mái và tuân thủ việc mang đồng phục. Hãy bàn bạc với nhân viên và thống nhất một vài nội dung trước khi chọn đồng phục.

Chọn mẫu nón đồng phục nhân viên tương thích với tính chất công việc

May nón đồng phục nhân viên đẹp là điều cần thiết. Nhưng quan trọng hơn cả là cần mang lại sự thoải mái và dễ chịu. Việc quyết định lựa chọn mẫu nón đồng phục hợp lý sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng của nó. Một số công việc cần nón đồng phục “che mưa, chắn nắng” thì hãy ưu tiên sử dụng mũ tai bèo. Các ngành nghề dịch vụ, yêu cầu tính thời trang thì hãy lựa chọn nón kết hiện đại… 

Chọn loại vải phù hợp với mẫu nón đồng phục nhân viên

 Ngoài ra, chất liệu vải cũng là yếu tố cần được cân nhắc. Vì một số công việc thì cần nón đồng phục nhân viên có độ che mát, thấm hút tốt. Nhóm này thì phù hợp với các loại vải cotton, vải cotton nhung…  Một số nhóm ngành nghề khác thì cần vải giữ nếp, lên form chuẩn và ít bị nhăn. Công ty có thể chọn các loại vải kaki Việt Nam, kaki Hàn Quốc… Mỗi ngành nghề thì phù hợp với các mẫu chất liệu vải khác nhau. Doanh nghiệp phải chú ý đến đặc thù công việc và lựa chọn loại vải tốt nhất cho sản phẩm của mình.

 Những lưu ý khi may nón đồng phục cho nhân viên 

Nếu doanh nghiệp cần may nón đồng phục nhân viên với số lượng lớn thì cần lưu ý những điều sau. 

May nón đồng phục nhân viên nên xem trước mẫu thiết kế 

Trước khi may nón đồng phục nhân viên, bạn cần phải xem trước mẫu thiết kế. Mẫu thiết kế này có thể do doanh nghiệp của bạn tự sáng tạo. Hoặc là bạn sẽ tham khảo mẫu do bên đơn vị đặt may đưa ra. Hãy trực tiếp đến xem mẫu và mô tả chiếc nón mà bạn mong muốn thật cẩn thận. Điều này sẽ giúp bạn và xưởng may tránh được tình trạng làm sai mẫu so với yêu cầu . 

Trước khi may nón đồng phục nhân viên, bạn cần phải xem trước mẫu thiết kế.

Trước khi may nón đồng phục nhân viên, bạn cần phải xem trước mẫu thiết kế.

Chất liệu khi may nón đồng phục nhân viên 

Việc chọn chất liệu khi may nón đồng phục nhân viên cũng cực kỳ quan trọng. Ví dụ như mục đích  của doanh nghiệp là dùng cho công dân ngoài trời thì nón nên cớ kiểu dáng tai bèo. Chất liệu thấm hút mồ hôi, không tích nhiệt. Đối tượng sử dụng là y tá, tiếp viên, đầu bếp thì form mũ phải chuẩn, doanh nghiệp nên ưu tiên chọn các loại vải cứng… 

Đặt dư số lượng khi may nón đồng phục nhân viên 

Khi đặt may đồ cho tập thể, hãy luôn đặt dư hơn số lượng cần thiết. Đây là nguyên tắc “bất di bất dịch” khi may đồng phục nói chung và may nón đồng phục nhân viên nói riêng. Nếu bạn có 100 nhân viên, bạn đặt 100 chiếc mũ thì chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề xảy ra. Và trong những trường hợp cần thiết, cấp bách thì bạn sẽ không có phương án dự phòng. Những tình huống có thể xảy ra là mũ bị hư hỏng, mũ in bị lỗi… Đối với một số sự kiện quan trọng, nếu cần bổ sung thêm nhân viên thì cần bổ sung thêm nón. 

May nón đồng phục nhân viên nên may nhiều hơn số lượng cần để phòng ngừa nhiều trường hợp. 

May nón đồng phục nhân viên nên may nhiều hơn số lượng cần để phòng ngừa nhiều trường hợp. 

Đừng ham nón đồng phục nhân viên  giá siêu rẻ

Ham đồ giá rẻ là một trong những sai lầm phổ biến khi mua đồng phục. Một chiếc nón đồng phục nhân viên chất lượng phải tốn khá nhiều công sức. Đó là lý do mà giá thành của nó không thể quá rẻ. Trừ khi đơn vị may đó dùng vải chất lượng kém, đường may ẩu… Vì chất liệu vải, đường may, mẫu mã sẽ quyết định giá thành sản phẩm. Trong trường hợp giá quá rẻ thì phần trăm chất lượng sản phẩm không đạt chuẩn. 

Nhiều công ty khi may đồng phục cho nhân viên lại chỉ chú trọng tới giá thành. Tuy nhiên, những sản phẩm này sẽ có chất lượng không bền. Chỉ sau một thời gian ngắn thì doanh nghiệp sẽ phải may lại đợt mũ mới. Nếu tính toán cẩn thận thì chi phí may nón kém chất lượng sẽ nhiều hơn việc may luôn một đợt mũ đồng phục đạt chuẩn. 

Nên yêu cầu xem hàng mẫu khi may nón đồng phục nhân viên 

Các doanh nghiệp, bộ phận chịu trách nhiệm máy nón đồng phục nhân viên nên yêu cầu xem hàng mẫu. Nhất là khi bạn đặt may một số lượng hàng lớn lên đến hàng trăm, hàng nghìn cái. Nếu có sai sót sẽ rất khó chỉnh sửa lại với số lượng lớn như vậy. Việc yêu cầu hàng mẫu cụ thể để sẽ giúp giảm thiểu rủi ro. Trong những  trường hợp mẫu lệch về màu sắc, kiểu dáng  thì nhà may sẽ điều chỉnh kịp thời. 

Các doanh nghiệp cần may nón đồng phục nhân viên  yêu cầu xem hàng mẫu trước khi đặt hàng.

Các doanh nghiệp cần may nón đồng phục nhân viên  yêu cầu xem hàng mẫu trước khi đặt hàng.

Những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ may nón đồng phục nhân viên đẹp 

Với nhu cầu ngày càng tăng cao thì trên thị trường cũng có không ít địa chỉ nhận may đồng phục. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một nơi uy tín? 

Cơ sở may được form chuẩn và đường may đẹp

Form nón và đường may là 2 yếu tố rất quan trọng để đánh giá chất lượng của chiếc nón đồng phục nhân viên. Một chiếc nón có đường may cẩu thả, bừa bãi, chắc chắn lên dáng sẽ cực kì xấu. Với một sự kiện quan trọng dùng nón làm quà tặng thì nó sẽ gây nên thiện cảm xấu cho khách hàng. Một xưởng may uy tín luôn kiểm soát được đường may và mũi chỉ vì có sự kiểm tra gắt gao.

Việc lựa chọn đơn vị may có đội ngũ thợ may nón chuyên nghiệp là yếu tố không thể xem nhẹ. Nó sẽ đảm bảo rằng từng đường kim mũi trên sản phẩm bạn đặt may không bị sai lệch, chuẩn xác và tinh tế. Đi đôi với đó bạn cũng không thể đòi hỏi một sản phẩm có giá thành rẻ. Bởi những sản phẩm chất lượng luôn tiêu tốn nhiều thời gian và nhân lực để có thể hoàn thành.

May nón đồng phục nhân viên có chất liệu vải đẹp, bền

Không có tiêu chí nào để đánh giá chất lượng của nón đồng phục nhân viên rõ ràng hơn chất liệu vải. Vải chính là yếu tố quyết định nhất giá thành và chất lượng của mọi mặt hàng may mặc. Đương nhiên, một  địa chỉ sản xuất mũ nón chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng loại sản phẩm có chất liệu vải tốt. Chiếc nón đồng phục đạt chuẩn sẽ đảm bảo sự thoáng mát, linh động khi sử dụng. Hơn thế nữa màu sắc của vải cũng phải đẹp, không bị phai trong quá trình giặt ủi. 

Có năng lực sáng tạo trong thiết kế nón đồng phục nhân viên 

Cũng như mọi sản phẩm may mặc và thiết kế khác, cơ sở nhận may nón đồng phục nhân viên phải có năng lực sáng tạo, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thiết kế chính là khâu có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của một công ty may nón. Đó cũng là lý do mà những địa chỉ không uy tín thường khó lòng tạo ra được các mẫu thiết kế ấn tượng. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng đừng xem nhẹ yếu tố này. Vì hình tượng, vẻ đẹp của sản phẩm sẽ là yếu tố quyết định thương hiệu của bạn có nổi bật và tạo được dấu ấn hay không.

Cơ sở nhận may nón đồng phục nhân viên phải có năng lực sáng tạo, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách.  

Cơ sở nhận may nón đồng phục nhân viên phải có năng lực sáng tạo, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách.  

Hiểu bản sắc của doanh nghiệp khi may nón đồng phục nhân viên 

Những chiếc nón dồng phục nhân viên, nón quảng cáo sẽ là những sứ giả truyền tải hình ảnh của công ty tới cộng đồng. Chiếc nón không cần quá cầu kì nhưng nó chắc chắn phải thể hiện thông điệp của công ty .

Để đạt được giá trị này thì cơ sở đặt may phải có khả năng thấu hiểu bản sắc doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm cho mỗi công ty khác nhau phải mang được ý nghĩa riêng mà khách hàng muốn. Chỉ những nhà sản xuất giàu kinh nghiệm mới có khả năng sản xuất ra các sản phẩm ưng ý đáp ứng được tiêu chí này.

Logo in thêu trên nón đồng phục nhân viên đẹp 

In logo đẹp, thêu logo đẹp chính là một yếu tố đánh giá chất lượng của công ty may nón đồng phục nhân viên  chuẩn xác nhất. Nếu thiếu đi yếu tố này thì mọi sản phẩm quảng bá thương hiệu sẽ không thể thực hiện tốt được vai trò của nó. Chính vì thế, khách hàng cần phải xem qua mẫu in thêu của nhà sản xuất trước khi quyết định đặt hàng.

Sản xuất nhanh chóng và giao hàng đúng hẹn

Làm việc hiệu quả là yếu tố mà công ty ở bất kể lĩnh vực nào cũng đều phải thực hiện tốt. Yếu tố thời gian là tiêu chí được mọi khách hàng xem trọng. Vì không khách hàng nào muốn nhận hàng trễ hẹn.

Những cơ sở may nón uy tín thường liệu trước được thời gian sản xuất. Vì vậy nên việc làm hàng trễ là khó có thể xảy ra. Những đơn vị may hàng chậm, trễ hẹn với khách là một địa chỉ không đáng tin cậy. Trừ khi có những nguyên nhân khách quan bất khả kháng mà mọi nhà cung cấp đều gặp phải tại thời điểm đó.

May nón đồng phục nhân viên phù hợp với ngân sách

Điều quan trọng cuối cùng khi chọn địa chỉ may nón đồng phục nhân viên là vấn đề về kinh phí. Thực tế, việc chọn mũ để tăng độ nhận diện chính là một phương án tốt để giảm nguồn chi phí.

Nhưng nhìn chung thì đây cũng không phải là một con số nhỏ với doanh nghiệp. Nhiều nơi chấp nhận làm nón đồng phục với mức phí rẻ nhưng chất lượng lại không như ý muốn. Điều này khiến cho bộ mặt thương hiệu bị ảnh hưởng khá nhiều. Hãy cân nhắc ngân sách mà mình có và lựa chọn cơ sở may có giá thành phù hợp. 

May nón đồng phục nhân viên ở đâu? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, xưởng may thêu cung cấp mũ nón đồng phục nhân viên giá rẻ. Tuy nhiên để tìm được nơi sản xuất hội tụ đầy đủ các yếu tố: uy tín, chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, đa dạng màu sắc, đường may tỉ mỉ, công nghệ in sắc nét, đường nét thêu sinh động mà nhất là giá cả phải chăng thì quả thực rất khó.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp nón đồng phục nhân viên giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp nón đồng phục nhân viên giá rẻ

Xưởng may Thế giới Áo đồng phục đến nay đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất các loại đồng phục. Nơi đây mang đến sự tin tưởng và hài lòng cao nhất cho khách hàng trên toàn quốc. Đến Thế giới Áo đồng phục, quý khách hàng sẽ được thiết kế mới hoặc chỉnh sửa lại trên mẫu có sẵn hoàn toàn miễn phí. Công đoạn thiết kế này được thực hiện bởi những chuyên gia Design hàng đầu trog ngành.

Trên đây là tất cả những chia sẻ xoay quanh việc may nón đồng phục cho nhân viên. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vật liệu, giá cả, mẫu mã thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Thế giới Áo đồng phục để được giải đáp nhé!

> xem thêm: mẫu mũ lưỡi trai đẹp

Xem thêm: Áo thun đồng phục công ty giá rẻ tphcm